Audi SQ8 2019 gián điệp mà không ngụy trang

Audi SQ8 sắp tới đã bị gián điệp hoàn toàn không có ngụy trang, trước khi có thể chính thức tiết lộ vào cuối năm nay.

Được phát hiện ở châu Âu, nguyên mẫu màu trắng này trông khá giống với các biến thể Q8 tiêu chuẩn , ngoại trừ ống xả quad-down ở phía sau.

Đằng sau những bánh xe hợp kim lớn, chúng tôi cũng có thể thấy phanh đeo huy hiệu Audi Sport – một gợi ý tinh tế khác về tiềm năng hiệu suất được bổ sung của chiếc xe này.

Những gì chúng tôi không chắc chắn là những gì sẽ cung cấp năng lượng cho SQ8 . Bản gốc khái niệm Q8 thiệu một hệ thống hybrid xăng-điện ghép nối các bản turbocharged V6 3,0-lít động cơ xăng với một gói pin 17.9kWh và mô-tơ điện , tuyên bố kết quả của 330kW và 700nm .

Audi tuyên bố khái niệm này có thể chạy nước rút từ 0-100km / h trong 5,4 giây , đạt mức cao nhất 250km / h và quay trở lại 2,3L / 100km trên chu trình hỗn hợp. Xem xét trọng tâm mới của thương hiệu về điện khí hóa, một hệ thống truyền động như vậy sẽ không quá xa vời.

Tuy nhiên, SQ8 cũng có thể được tung ra với động cơ diesel tăng áp kép 4,0 lít V8 đã hoạt động trong các sản phẩm SQ7 và Bentley Bentayga Diesel có liên quan , yêu cầu đầu ra 320kW và 900Nm .

Các động cơ diesel tăng áp với tăng áp điện nên xem SQ8 nhấn ba con số trong dưới 5,0 giây (SQ7 thân thiện với gia đình tuyên bố 4,8 giây) trong khi tiêu thụ ít hơn 8,0L / 100km trên chu trình hỗn hợp.

Về mặt tính năng và công nghệ, chúng tôi hy vọng SQ8 sẽ được trang bị một loạt các tính năng tiện nghi và tiện lợi thông thường tùy chọn trên các mô hình ít thông số hơn – mặc dù vẫn còn nhiều lựa chọn chi phí – bao gồm cả tính khả dụng của bốn bánh chỉ đạo và hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất và lớn nhất của Audi.

Thời gian cũng được xác nhận, mặc dù dự kiến ​​SQ8 sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, có khả năng tại triển lãm ô tô Paris vào tháng Mười.

Nguồn: Lexus việt nam

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ