Audi Sport tung ra các mô hình điện khí hóa từ năm 2020

Stephan Winkelmann , người đứng đầu Audi Sport , khẳng định công ty sẽ cung cấp các mô hình điện khí hóa từ năm 2020, theo một bài báo mới ra khỏi Anh.

Theo một báo cáo của Autocar, ông chủ hiệu suất của Audi khẳng định “điều này sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020, với chiếc Audi đầu tiên của chiếc Audi , và sẽ có thêm nhiều sự kiện nữa” trong thập kỷ tới.

Mặc dù các ấn phẩm của Anh trưng bày những chiếc xe sắp tới như là những chiếc xe điện đã được sử dụng điện – những gợi ý về hybrid cũng như điện tử thuần túy – Winkelmann cho biết “cuộc cách mạng” này liên quan đến việc giới thiệu ” xe pin điện “, khái niệm này thường được sử dụng cho xe điện tinh khiết.

Capture

Nếu đó là EVs Winkelmann đề cập đến, đây không phải là lần đầu tiên Audi đưa ra các mẫu xe điện dưới thương hiệu phụ Quattro / Audi Sport.

Chiếc siêu xe R8 này đã được cung cấp dưới dạng điện tử điện tử tron cho đến năm ngoái, bơm 340kW điện và 920Nm mô-men xoắn từ động cơ điện kép của nó – cho phép nó chạy nhanh từ 0-100km / h trong 3,9 giây.

Một gói pin 92 kWhh cho phép phạm vi lái xe được yêu cầu khoảng 450 km và nhanh chóng sạc trong vòng dưới hai giờ.

Trong khi đó, ông chủ của Audi Sport cũng ám chỉ đến mẫu xe SUV nhanh hơn.

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những chiếc xe hơi, đó là, trong một phân khúc đang phát triển hoặc một phân khúc cơ thể đang phát triển. Đây là Qs, “Winkelmann nói với Autocar .

“Chúng tôi sẽ thu được nhiều hơn và chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp chúng tôi bởi vì mỗi chiếc xe chúng tôi đang xây dựng, và mọi chiếc xe chúng tôi đang đầu tư, cần phải có tầm nhìn toàn cầu, không chỉ ở châu Âu mà còn ở châu Á và châu Mỹ”.

Winkelmann nói thêm rằng các động cơ đốt trong của động cơ tăng áp của công ty được thiết lập để duy trì miễn là họ có thể, mặc dù sự thúc đẩy cho điện khí hóa.

“Chúng tôi không quên biểu tượng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng chúng,” ông nói.

“Ngay cả khi chúng ta ghi nhớ rằng điện khí hóa là điều quan trọng đối với chúng tôi, các nhà lập pháp cho phép, động cơ turbo của chúng tôi sẽ ở lại vì chúng tôi rất tự hào về những điều này.”

Một trong những mô hình Audi Sport ‘Q’ mới này là phiên bản sản xuất của khái niệm Q8 (trên, trên cùng), đã được thể hiện ở cả hai ‘thường lệ’ và ‘Thể thao’.

Tìm hiểu thêm:

Phiên bản tiêu chuẩn của SUV hàng đầu của Audi sẽ được ra mắt vào năm 2018 , vì vậy mong đợi phiên bản Audi Sport sẽ được phát hành vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2019.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ