Audi Sport Performance Parts R8 phiên bản mới

Biến thể siêu độc quyền ‘chọn tất cả’ trên phạm vi phụ kiện Audi Sport, khởi động của Úc chưa được xác nhận.

Phiên bản Audi Sport Performance Parts R8 giới hạn đã được tiết lộ, đóng gói một số ít các bit đi nhanh hơn để làm cho siêu xe V10 ‘cơ bản’ trở nên đặc biệt hơn một chút.

Chỉ 44 ví dụ sẽ được cung cấp trên toàn thế giới, hoàn thành trong Misano Red với một gói khí động học riêng biệt được phát triển bởi Audi Sport . Các tiện ích cơ thể được làm bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon (CFRP), được phát triển trong đường hầm gió, và bao gồm một bộ chia phía trước, váy bên, pháo aero trên cản trước và cánh phía sau racy.

Ngoài ra còn có một bộ khuếch tán sợi carbon giúp cung cấp 250kg lực kéo xuống ở 330km / h, tăng 100kg trên chiếc xe tiêu chuẩn. Các hiệu ứng của gói mới cũng cảm thấy ở tốc độ thấp hơn. Ở mức thực tế hơn 150km / h – tốt hơn, thực tế hơn nếu bạn ở một phần châu Âu – CFRP addenda tăng gấp đôi xuống 52kg.

Các bộ phận hiệu suất R8 phiên bản cưỡi trên bánh xe 20-inch đó là một nhẹ 8kg tiện dụng hơn so với các đơn vị mà họ thay thế. Chúng được bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 đo 245/30 ở phía trước và 305/30 ở phía sau, trong khi các đĩa phanh bằng gốm carbon ẩn sau để có được công suất dừng nghiêm trọng trên đường ray.

Để đảm bảo trình điều khiển theo dõi quan tâm (và kiểm soát freaks) có thể đưa hiệu suất của chiếc xe vào tay của chính họ, có một thiết lập hệ thống treo điều chỉnh đôi xương đòn đặt riêng. Không có gì nói “lái xe nghiêm trọng” như dành thời gian với một vài spanners trước một buổi chiều bình thường tại Silverstone, và R8 phiên bản giới hạn mới là có để tuân thủ.

Bên trong, bạn có được một tay lái thể thao độc đáo để đặt chiếc xe ngoài chiếc R8 V10 Plus thông thường, cùng với những chiếc xe như da, điều hướng, camera phía sau và ghế xô thể thao.

Phần duy nhất mà không bị xáo trộn là động cơ. Như với ‘thường xuyên’ R8 V10 Plus, có 449kW và 560Nm trên vòi, nối với một bảy tốc độ ly hợp kép truyền ăn tất cả bốn bánh xe.

Châu Úc
Chúng tôi đã liên lạc với Audi để xem liệu phiên bản đặc biệt R8 sẽ được xuống dưới. Hãy theo dõi!

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ