Audi RS5 2017 có nhiều điểm thiết kế mới

Đó là thông điệp từ ông chủ của Audi Sport, ông Stephan Winklemann, người đã nói chuyện riêng với CarAdvice trong lần ra mắt gần đây của chiếc Audi RS5 thế hệ thứ hai năm 2017 tại tiểu bang Andorra ở Pyrenees.

“Đối với tôi, kiểu dáng trong mô hình RS là một sự tiến hóa, và ở đây với chiếc Audi RS5 mới, chúng ta sẽ thấy dấu ấn đầu tiên của tương lai sẽ giống như một vài hồi tưởng của quá khứ, với những gợi ý phong cách từ IMSA GTO bằng cách sử dụng Phía trước và phía sau cửa hút gió bên cạnh các cụm đèn, nhưng đó chỉ là một gợi ý, “ông nói.

“Giám đốc thiết kế của chúng tôi, Marc Lichte và đội của ông, cũng đang thiết kế các mô hình Audi tiêu chuẩn một cách thể thao, vì vậy bạn có thể mong đợi để xem tình cảm nhiều hơn trong xe của chúng tôi trong vài năm tới. Đây chỉ là lần đầu tiên nhìn thoáng qua, nhưng mong đợi sẽ có thêm nhiều chiếc xe khác biệt từ chúng tôi, ít nhất là trong ba năm tới. “

Chúng tôi cũng thắc mắc Winklemann về sự thay đổi từ một chiếc V8 hút trực tiếp, một động cơ turbo V6 nhỏ hơn và hiệu quả có thể xảy ra khi khách hàng của Audi RS5 hiệu năng cao.

“Tất cả các xe đều cần động cơ đúng vào đúng thời điểm và Audi Sport , hay quattro, như đã biết trước đó, đã sử dụng động cơ turbo 10 năm trước, vì vậy đây không phải là điều mới mẻ đối với chúng tôi.

“Và tôi nghĩ rằng chiếc V6 mới phù hợp hoàn hảo với RS5 với số lượng quyền lực và mô-men xoắn rất lớn so với chiếc V8. Đây chính xác là động cơ đúng cho chiếc xe này, tại thời điểm này.

“Đối với chiếc R8, chúng tôi vẫn có một chiếc V10 hút bụi tự nhiên, và trong mô hình trước đó, chúng tôi đã có một chiếc V-8 hút thẳng tự nhiên, đó là động cơ đúng cho đúng thời điểm.

“Cách tiếp cận của chúng tôi với RS5 mới là có một chiếc xe rất tiện lợi, rất thoải mái và cũng rất năng động. Đó là một chiếc xe có khả năng rộng lớn hơn nhiều, giúp người lái xe lựa chọn cách họ muốn sử dụng xe “.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ