Audi Q7 2019 tiếp tục gián điệp lần nữa

Audi Q7 facelifted đã được gián điệp một lần nữa, lần này với nhiều yếu tố mới so với nguyên mẫu phát hiện một vài tuần trước đây.

Trong những hình ảnh mới nhất, chúng ta có thể thấy chiếc SUV được làm mới sẽ nhận được một bản cập nhật khá đáng chú ý ở phía sau, với đèn đuôi LED mới, mỏng hơn giống với các thiết bị đeo trên Q5 nhỏ hơn .

Những thay đổi khác bao gồm một cổng sau được làm lại và cản sau, trong khi mặt trước xuất hiện để có một thẩm mỹ góc cạnh tương tự như SUV fastback Q8 liên quan . Những hình ảnh gián điệp gần đây về SQ7 hiệu suất cao cho thấy đèn pha full-LED của Q8 và chữ ký ánh sáng ban ngày mới sẽ có sẵn cho Q7 .

Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy hình ảnh của cabin mô hình cập nhật, mặc dù chúng tôi đang mong Q7, do tình trạng giả hàng đầu của nó, sẽ được hưởng lợi từ các thiết lập thông tin giải trí màn hình kép mới nhất đó là được triển khai trên mô hình mới nhất của Audi – bao gồm cả A6 , A7 , A8 , Q8 và e-tron quattro .

Ngoài ra, Q7 làm mới sẽ cung cấp hỗ trợ trình điều khiển mới nhất và lớn nhất của công ty và hệ thống an toàn chủ động, có lẽ ngay cả khả năng lái xe bán tự trị thích hợp theo A8 và Q8.

Powertrains sẽ có khả năng mang theo, mặc dù với một số sửa đổi. Nó có thể là một hệ thống hybrid nhẹ 48V sẽ được thêm vào dòng xăng và diesel tăng áp hiện có, nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong phạm vi.

Xét về thời gian, người ta tin rằng Q7 cập nhật sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019, có lẽ sớm nhất là triển lãm ô tô Geneva vào tháng Ba. Nếu đó là chính xác, một khởi động của Úc có thể sẽ được lên lịch vào cuối năm tới.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ