Audi: Pháp luật nắm giữ lớn nhất với các loại xe tự trị

Chúng tôi đã nhìn thấy công nghệ đang hoạt động và biết rằng theo lý thuyết, ít nhất nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, khi đưa ra thử nghiệm thực tế, điều đang nắm giữ các loại xe tự trị vào thời điểm này là luật pháp và mạng lưới phức tạp của các cơ quan lập pháp trên toàn thế giới.

Audi-Elaine-Concept-Frankfurt-123

Thành viên hội đồng quản trị Audi về phát triển kỹ thuật, Peter Mertens nói với các phương tiện truyền thông Úc rằng quá trình này đã bắt đầu ở Đức.

“Hãy nói về thị trường nhà của chúng tôi để bắt đầu. Đã có những quy định cho một vài tuần nay và tôi đánh giá cao sự linh hoạt của chính phủ trong việc cung cấp cho chúng tôi quyền hạn và khả năng kiểm tra và bán các loại xe này “, ông nói.

” Audi A8 mới này là chiếc xe đầu tiên đạt cấp độ 3 và được homologated, về mặt lái xe lái thử, do đó, chúng tôi đang phá vỡ một chút và đó là một quá trình sẽ mất một thời gian.”

Mertens đã đề cập đến những thay đổi trong luật pháp cho phép Audi kiểm tra xe tự trị và từ bỏ quyền kiểm soát chiếc xe để cho phép máy tính tiếp quản.

Tuy nhiên, sự báo trước với những thay đổi là nhà sản xuất sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố xảy ra trong khi chiếc xe đang ở chế độ tự trị.

“Đó là một quá trình hợp tác rất lặp lại giữa chúng tôi và chính quyền. Họ đang giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi đang giúp đỡ họ, chúng tôi đang học và mở đường tiến lên. “

Như mọi khi, mọi quốc gia trên thế giới có quan điểm khác về luật pháp và những thay đổi về luật pháp. Thật vậy, quá trình bỏ phiếu bình đẳng về hôn nhân, cho dù bạn có ủng hộ hay không, là một ví dụ điển hình về quyết định của Úc.

“Tôi sợ nhất là mọi người đều có luật riêng của họ … xin vui lòng các bạn, đừng làm điều đó ở Úc. Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể có ít nhất là càng ít càng tốt “, Mertens nói.

Dù bằng cách nào, có vẻ như vẫn còn một thời gian trước khi ô tô tự trị là một việc ở Úc.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ