Audi PB 18 E-Tron có thể xem trước thay thế điện R8

Các Audi PB 18 e-tron concept dự kiến sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này có thể là một bản xem trước cho thế hệ kế tiếp siêu xe điện của công ty, theo một báo cáo mới.

Tạp chí công nghiệp Automotive News tuyên bố PB 18 có thể “kế hoạch tín hiệu” để tái giới thiệu một phiên bản e-tron của siêu xe R8 , hoặc “thay thế hoàn toàn”.

Audi cho biết PB 18 e-tron sẽ có phong cách lấy cảm hứng từ chiếc xe đua lai R18 Le Mans của nó, mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy nhiều hơn so với tỷ lệ thấp và đèn LED ban ngày đặc biệt trong hình ảnh teaser được phát hành tuần trước.

Chúng tôi cho rằng, mặc dù, Audi e-tron Vision Gran Turismo được trình bày đầu năm nay có thể cung cấp một số manh mối thiết kế.

Trong khi nó không có bí mật Audi đang xem xét một hiệu suất tất cả các điện hàng đầu , nó không rõ ràng ở giai đoạn này những gì hình thức như một chiếc xe sẽ mất.

Trước đây, thương hiệu bốn vòng đã cung cấp toàn bộ điện tử R8 (trên), mặc dù doanh số bán hàng chậm, chi phí cao và thách thức kỹ thuật đã buộc Audi phải loại bỏ siêu xe điện sau khi sản xuất ngắn chạy trong cả hai thế hệ.

R8 e-tron thế hệ thứ hai đã bị trục xuất vào năm 2016 mặc dù các ví dụ “ít hơn 100” đang được xây dựng. Sức mạnh đến từ hai động cơ điện trên trục sau làm cho một 340kW kết hợp của quyền lực và 900Nm mô-men xoắn – 0-100 mất một tuyên bố 3,9 giây và phạm vi được đánh giá ở khoảng 450km cho mỗi lần sạc từ 92kWh pin của nó.

Nó chỉ có sẵn ở châu Âu, và giá cả được cho là bắt đầu với mức 1 triệu euro (1,56 triệu đô la), hay gấp sáu lần so với phiên bản V10 được hỗ trợ ‘chuẩn’.

Phát biểu với Car and Driver tại sự kiện Formula E tại Berlin vào tháng 6 , ông trùm phát triển của Audis, Peter Mertens, cho rằng thế hệ xe hiệu suất tiếp theo của công ty có thể bao gồm một mô hình hoàn toàn bằng điện.

“Bạn có thể tưởng tượng rằng tại một số thời điểm chúng tôi sẽ có một siêu xe điện”, ông nói với các ấn phẩm.

“Câu hỏi đặt ra là,” Tôi có muốn làm cho nó xảy ra sớm hơn không? ” và câu trả lời là, ‘Vâng, tất nhiên rồi.’ Nó là một phần của kế hoạch của chúng tôi. “

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ