Audi A8 2018 mới được tiết lộ

Chiếc Audi A8 mới đã được tiết lộ trước khi chiếc sedan sang trọng trình làng tại Barcelona ngày 11 tháng 7, thời gian châu Âu. Nhà sản xuất ô tô sang trọng của Đức đã cho ra đời chiếc sedan thế hệ thứ 4, chúng tôi đã tinh chỉnh một chút để đưa ra nhiều chi tiết của chiếc xe.

Bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng một trong những mẫu thiết kế bánh xe hợp kim của A8, và đường viền của nó, nó mờ dần ở cửa trước và xuất hiện lại phía trên tay nắm cửa sau. Mẫu sedan mới cũng có cửa sau lớn, đèn đuôi và đuôi mỏng, và một số chi tiết kiểu dáng lấy từ các khái niệm Prologue .

Đây chỉ là mới nhất trong một chuỗi các bài trắc nghiệm từ Audi về A8 mới. Tháng trước, công ty đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về một số nội thất và đèn đuôi xe, cũng như tính năng đỗ xe từ xa.

Trong đoạn video giới thiệu gần đây nhất của công ty, chúng tôi sẽ có bản xem trước về tính năng massage chân mới dành cho người ngồi sau.

Dưới da, A8 thế hệ kế tiếp sẽ sử dụng nền tảng MLB Evo cho các loại xe trước và toàn bộ bánh xe với động cơ theo chiều dọc.

Mặc dù có một thân khung không gian kết hợp bằng thép, nhôm, magiê và nhựa dẻo cường độ cao, thân xe mới sẽ cân nặng hơn 50kg so với mẫu A8 hiện tại.

Tất cả các mẫu A8 sẽ được trang bị hệ thống hybrid nhẹ 48V theo tiêu chuẩn. Theo thời gian, hệ thống này sẽ được đưa ra các mẫu xe Audi khác, bao gồm cả thế hệ kế tiếp là A6 và A7 .

Động lực chính cho dòng A8 mới dự kiến ​​sẽ đến từ động cơ xăng V6, V8 và W12, động cơ diesel V6 và V8.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ