Audi A8 2018: Chi tiết ở Úc

Các 2018 Audi A8 sẽ bắt đầu lọc vào phòng trưng bày và gara Úc từ giữa năm 2018, và công ty đã công bố một số chi tiết sơ bộ về chi tiết kỹ thuật địa phương.

audi-a8-2018

Tùy chọn hệ thống truyền lực Úc mới này A8 thế hệ thứ năm vẫn chưa bị khóa trong và xác nhận, nhưng Shaun Cleary, người đứng đầu công ty truyền thông cho Audi Australia, nói rằng hai động cơ có khả năng nhất để được cung cấp sẽ là 3,0-lít xăng Turbo V6 và Động cơ turbo diesel 3.0 lít V6.

Hai lựa chọn động cơ này được cho là “bao trùm hầu hết thị trường”. Nếu điều này xảy ra, phạm vi ban đầu của Úc sẽ bỏ lỡ các lựa chọn động cơ V8, plug-in hybrid và W12, sau đó sẽ được bán ở nước ngoài.

Các V6 xăng 3.0 lít (55 TFSI) làm 250KW quyền lực giữa 5000 và 6000rpm, và 500nm của mô-men xoắn giữa 1370 và 4500rpm.

Trong khi đó, động cơ turbo diesel V6 (50 TDI) phát ra công suất 210kW giữa 3750 và 4000 vòng / phút và mô-men xoắn 600 Nm giữa 1250 và 3250 vòng / phút.

Cả hai động cơ đều truyền cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, và được trang bị thiết bị hybrid nhẹ 48V kết hợp với một pin lithium-ion nhỏ.

Thiết bị lai nhẹ cho phép hồi phục năng lượng, và động cơ đốt trong có thể được tắt ở tốc độ thấp và trong khi lướt. Tiết kiệm nhiên liệu trong thế giới thực được cho là cao đến 0.7L / 100km.

Chúng tôi đã biết một trong những tính năng tiêu đề của chiếc xe, AI Pilot Jam Jam sẽ không rơi xuống dưới vì không có luật nào cho phép sử dụng rộng rãi các xe tự trị trên các tuyến đường công cộng.

Do đó, một số tính năng khác dựa vào mạng cảm biến và bộ điều khiển trung tâm của nó cũng sẽ không thực hiện được một hành trình dài dưới, ít nhất là ban đầu.

Chúng bao gồm khả năng tự động đỗ xe từ bên ngoài, và hệ thống treo mới của AI.

Một loạt các tính năng công nghệ mới sẽ vẫn được cung cấp cho khách hàng Úc, bao gồm đèn pha LED có độ sáng cao, đèn đuốc OLED, đèn xa ánh sáng laser, đèn pha điều khiển từ xa có điều khiển từ xa, và hệ thống lái toàn bánh xe.

Trên danh sách sẽ được kiểm soát cơ thể hoạt động điện, kết hợp ổn định cuộn hoạt động, điều chỉnh chiều cao on-the-fly, và điều chỉnh đình chỉ dự đoán.

Các tính năng an toàn sẵn có khi khởi động bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ thay đổi làn xe, tránh va chạm tự động, cảnh báo giao thông tiếp theo trong suốt lượt, hỗ trợ tắc nghẽn giao thông, hỗ trợ bãi đậu xe bán tự động, cảnh báo chéo ngang và cảnh báo xuất cảnh.

Giá cả và các thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được công bố gần với ngày bán hàng của xe vào giữa năm 2018.

Kể từ khi chiếc A8 ban đầu được bán tại Úc, cánh tay địa phương đã bán được 1132 bản sedan hạng sang. Kể từ khi ra mắt trong năm 2010, 489 mô hình thế hệ thứ tư đã được bán ở Úc, mặc dù con số này không bao gồm các phiên bản S8 hiệu suất .

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ