Audi A7 thể hiện tinh hoa của Prologue, kết thúc kỷ nguyên cắt bánh quy

Mới Audi A7 là mô hình thứ hai được phát triển hoàn toàn dưới thời HLV thiết kế Marc LICHTE, và được cho là chỉ dẫn tốt nhất được nêu định hướng thiết kế tương lai của công ty.

audi-a7-front_2018

Được trình làng qua đêm, chiếc A7 được Lichte mô tả như một loạt những chiếc xe khái niệm tinh hoa của Prologue , trong đó có những phiên bản coupe và wagon kiểu dáng sang trọng.

Với bề mặt cơ thể trầy xước, và nếp gấp trên vòm bánh xe, chiếc A7 mới được cho là “hình dung Quattro”, thương hiệu toàn cầu của bánh xe.

Trước đó, Andreas Mindt, giám đốc thiết kế ngoại thất của Audi, tuyên bố việc ra mắt mẫu A7 thế hệ thứ hai sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự khác biệt lớn hơn giữa các mẫu trong phạm vi mở rộng của nó.

Mindt cho biết vẻ ngoài của các mẫu A8 và A7 mới nhất là dấu hiệu của sự thay đổi của mọi thứ. Mặc dù cả hai đều được lấy cảm hứng từ các khái niệm Prologue, nhưng A8 có dáng vẻ “thẳng đứng, tự hào”, trong khi A7 thì cứng hơn và khoẻ hơn.

Trong suốt cả ngày, các nhà thiết kế từ Audi muốn nhấn mạnh những chiếc xe mới rõ ràng sẽ đến từ cùng một gia đình, nhưng tất cả đều có tính cách riêng của họ.

Mindt thừa nhận – ngày xe của công ty cũng hơi giống nhau. Ông lập luận rằng “rất quan trọng để xây dựng thương hiệu”, đặc biệt là ở các thị trường mới như Trung Quốc, nhưng tuyên bố “đó là đằng sau chúng ta ngay bây giờ”.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ