Alfa Romeo Stelvio được xếp hạng Ancap năm sao

Trong khi Citroen C3 chỉ quản lý bốn ngôi sao. Nếu chỉ có một danh mục xe đẩy bảo vệ. ANCAP đã phát hành bộ xếp hạng an toàn mới nhất trong tuần này, với Alfa Romeo Stelvio ghi điểm cao nhất, trong khi Citroen C3 ghi được bốn ngôi sao đáng thất vọng.

Dựa trên các thử nghiệm được thực hiện bởi cơ quan chị em, Euro NCAP , Stelvio đã ghi được 97% ấn tượng cho sự bảo vệ người lớn dành cho người lớn – chỉ nhút nhát số điểm kỷ lục 98% của Giulia sedan .

Xếp hạng 5 sao áp dụng cho tất cả các phiên bản 2.0 lít và 2.2 lít của Stelvio.

James Goodwin, Giám đốc điều hành ANCAP cho biết: “Đây là những điểm ấn tượng phản ánh nỗ lực mà thương hiệu đã đưa vào thiết kế xe để giữ người cư ngụ an toàn” .

Với chế độ bảo vệ dành cho người lớn, chúng tôi xem xét chiếc xe thực hiện cấu trúc như thế nào trên một loạt các thử nghiệm phá hủy phá hoại, nhưng cũng như hệ thống hạn chế hoạt động để giảm thiểu thương tích.

Mọi thứ không quá tuyệt vời đối với Citroen C3 mới được ra mắt gần đây , quản lý bốn ngôi sao dựa trên các thử nghiệm va chạm do Euro NCAP thực hiện.
Mặc dù ghi 88 phần trăm cho bảo vệ người lớn cư ngụ và 83 phần trăm cho bảo vệ trẻ em, C3 đã giảm xuống trong các lĩnh vực bảo vệ người đi bộ ( 59 phần trăm ) và hỗ trợ an toàn ( 58 phần trăm ).

ANCAP lưu ý thiết kế của C3 gây ra nguy cơ chấn thương đầu nếu nó va chạm với người đi bộ và thiếu công nghệ phanh khẩn cấp tự động.

Đọc thêm:

Các mô hình của New Zealand sẽ nhận được lựa chọn của AEB từ tháng 3 năm 2018 sản xuất – mặc dù Úc sẽ tiếp tục bỏ lỡ bất kể.

“Thật không may C3 rơi xuống trong các khía cạnh bảo vệ cho người đi bộ trong đánh giá của chúng tôi,” Goodwin nói.

“Chúng tôi có thể không phải tất cả đều là tài xế, nhưng tất cả chúng tôi đều là người đi bộ nên điều quan trọng là thiết kế và đặc điểm kỹ thuật của một chiếc xe xem xét sự an toàn của những người bên trong cũng như bên ngoài xe.”

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ