Alfa Romeo 4C cập nhật vào năm 2019

Alfa Romeo cho biết chiếc xe thể thao 4C của họ sẽ được làm mới vào năm 2019, với những sửa đổi về khung gầm, hệ thống lái và hệ thống truyền động, theo một báo cáo mới của Anh.

Phạm vi bảo hiểm của Autocar cũng chứa một số tin xấu, mặc dù 4C mớisẽ không được cung cấp cùng với hộp số bằng tay, thay vì gắn bó với hộp số truyền ly hợp kép.

Roberto Fedeli, kỹ sư của Alfa Romeo và Maserati , nói với Autocar khi ra mắt mẫu SUV mới của Stelvio Quadrifoglio . “Chúng tôi đang trở lại với Formula 1 , và chúng tôi cần chiếc 4C để trở thành chiếc huy hiệu của chúng tôi .

Fedeli, người chuyển giao cho Alfa từ Ferrari , cho biết việc truyền dẫn bằng tay thực chất đã chết trong các sản phẩm Alfa Romeo, Maserati và Ferrari hiệu năng cao. Nguyên nhân tử vong? Thiếu nhu cầu.

Người đàn ông Ferrari cũ đã sử dụng ví dụ của Ferrari California hiện đại để minh họa cho quan điểm của ông. Sau khi bơm 10 triệu Euro (15.678.600 USD) để phát triển hộp số tay, chỉ cần hai (đúng, 2) được bán cho khách hàng.

Khi nó rơi vào năm 2019 – có khả năng sau khi một năm 2018 công bố – 4C sửa đổi sẽ được nhắm mục tiêu vào Alpine A110 . Mặc dù khá đẹp, nhưng phiên bản 4C ban đầu đã bị chỉ trích rộng rãi bởi những tính năng lái xe cộc cằn và những lối đi đường lúng túng.

Tìm hiểu thêm:

Lexus nx300 giá bao nhiêu? Xem tại đây!

Một số những hình ảnh lexus nx300

Nó sẽ là thú vị để xem nếu Alfa đứng bởi quyết định ban đầu để phù hợp với chỉ đạo không giám sát, hoặc nếu chiếc xe mới thay vào đó sẽ có một thủy lực (hoặc điện …) rack.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ