2019 Volvo S60 từ bỏ động cơ DIESEL

Các Volvo S60 sẽ là mô hình đầu tiên của công ty trong nhiều thế hệ không đề cập đến một lựa chọn động cơ diesel.

Việc sản xuất S60 mới bắt đầu vào mùa thu phía bắc tại nhà máy mới của công ty ở Charleston, South Carolina. Volvo cho biết nhà máy mới của Mỹ sẽ là điểm sản xuất duy nhất của chiếc xe.

Cưỡi trên Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng của Volvo (SPA), S60 mới sẽ chia sẻ rất nhiều điểm chung với chiếc xe V60 mới được ra mắt gần đây .

Khi nó được bán, S60 sẽ chỉ có sẵn với các phiên bản động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít của Volvo, bao gồm hai biến thể hybrid plug-in.

Chúng tôi nghi ngờ, mặc dù nó đã không được xác nhận, S60 sẽ chia sẻ các tùy chọn động cơ xăng của V60. Chúng bao gồm bộ tăng áp 228kW / 400Nm T6 tăng áp, tăng áp 251kW / 590Nm T6 và động cơ hybrid plug-in 288kW / 640Nm T8.

Các hệ thống truyền động nhẹ lai sẽ được cung cấp từ năm 2019.

“Tương lai của chúng tôi là điện và chúng tôi sẽ không còn phát triển một thế hệ mới của động cơ diesel,” Håkan Samuelsson, Giám đốc điều hành Volvo Cars, cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị.

“Chúng tôi sẽ loại bỏ những chiếc xe chỉ với động cơ đốt trong, với các phiên bản hybrid xăng như một lựa chọn chuyển tiếp khi chúng tôi tiến tới điện khí hóa đầy đủ. S60 mới đại diện cho bước tiếp theo trong cam kết đó. ”

Năm ngoái, Volvo đã thông báo rằng tất cả các mẫu xe mới ra mắt từ năm 2019 sẽ chỉ có sẵn với các hệ thống truyền động điện, cho dù chúng là hybrid nhẹ, plug-in hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện.

Kể từ đó, thương hiệu Thụy Điển đã xác nhận rằng họ đang nhắm đến một nửa doanh số bán hàng của mình từ xe điện vào năm 2025.

Nguồn: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ