2019 Ssangyong Tivoli, Tivoli XLV giá từ 23490$

Ssangyong Australia có chi tiết giá cả và thông số kỹ thuật ban đầu cho Tivoli XLV mới và dải Tivoli XLV trước thương hiệu Relaunch Down Under trong tháng 11.

Các tính năng chính bao gồm đồ đạc rộng rãi của phanh khẩn cấp tự động với cảnh báo va chạm phía trước, cùng với bảy túi khí, camera phía sau, cùng với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng với Apple CarPlay và Android Auto.

Giá khởi điểm 23.490 USD cho ổ đĩa Tivoli EX ở mức nhập cảnh với hộp số sàn 6 cấp, nhảy tới $ 25,490 ổ đĩa đi với tùy chọn sáu tốc độ tự động.

Các mô hình cơ sở được độc quyền cung cấp bởi một động cơ xăng 94kW / 160Nm 1,6 lít gửi ổ đĩa đến các bánh xe phía trước.

Đẩy mạnh đến tầm trung ELX cung cấp sự lựa chọn của động cơ xăng hoặc diesel, sau này là một tăng áp 1,6 lít dầu với 85kW quyền lực và 300Nm mô-men xoắn.

Cả xăng và dầu diesel ELX đều đi kèm với sáu tốc độ tự động như là tiêu chuẩn, một lần nữa lái các bánh trước. Chúng tôi không chắc chắn ở giai đoạn này những gì thiết bị bổ sung ELX được trên cơ sở EX.

Cuối cùng, dòng sản phẩm Ultimate -topping Ultimate có giá từ 33.990 USD , và được cung cấp độc quyền với động cơ turbo-diesel với ổ đĩa tất cả các bánh.

Gói ngoại thất hai tông tùy chọn làm tăng giá lên tới $ 34,490 lái xe , cung cấp năm kết hợp màu sắc tương phản khác nhau. Giống như ELX, chúng tôi vẫn đang chờ đợi đầy đủ thông số kỹ thuật về thiết bị tiêu chuẩn.

Các Tivoli XLV lớn hơn (viết tắt của X-citing Lifestyle Vehicle) về cơ bản là một phiên bản mở rộng cơ thể của Tivoli cơ sở , đo 245mm dài hơn.

Với chiều dài thêm, Ssangyong tuyên bố các Tivoli XLV cung cấp một khu vực khởi động “capacious” đánh giá ở 720L , mà trong thực tế là phải lên đó với ngay cả những lớp SUV lớn.

So với Tivoli thông thường, XLV sẽ chỉ được cung cấp ở ba cấp độ cắt.

Giống như đối tác nhỏ hơn của nó, Tivoli XLV được trang bị AEB, cảnh báo va chạm phía trước, Apple CarPlay và Android Auto, bảy túi khí, camera phía sau, cùng với cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau trong phạm vi.

Công ty đã tiết lộ rằng các đặc điểm kỹ thuật Ultimate ( $ 34,990 lái xe đi ) mang da trim, sưởi ấm và thông gió ghế trước, hợp kim 18-inch và một cửa sổ trời trên ELX – và chúng tôi giả định Tivoli Ultimate thường xuyên sẽ có các mặt hàng tương tự.

Sức mạnh trong XLV đến độc quyền từ động cơ turbo-diesel 85kW / 300Nm 1,6 lít được giao phối với sáu tốc độ tự động, gửi ổ đĩa đến bánh trước trong ELX và tất cả bốn bánh xe trong Ultimate.

Tiếp tục theo dõi CarAdvice để biết thông tin chi tiết kỹ thuật đầy đủ trong thời gian khởi đầu cho sự ra mắt của Tivoli và Tivoli XLV vào tháng 11.

2019 Giá Ssangyong Tivoli

Tivoli

  • Xăng EX – $ 23,490 / $ 25,490 (6MT / 6AT, FWD)
  • Xăng ELX – $ 27,490 (6AT, FWD)
  • Động cơ diesel ELX – 29.990 USD (6AT, FWD)
  • Động cơ diesel cuối cùng – 33.990 USD (6AT, AWD)
  • Ultimate Two Tone diesel – $ 34,490 (6AT, AWD)

Tivoli XLV

  • Động cơ diesel ELX – $ 31,990 (6AT, FWD)
  • Động cơ diesel cuối cùng – 34,990 USD (6AT, AWD)
  • Ultimate Two Tone diesel – $ 35,490 (6AT, AWD)

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ