2019 Porsche 911 nội thất bị gián đoạn với những thay đổi lớn

Porsche được biết đến với cách tiếp cận nhẹ nhàng để thay đổi. Chắc chắn, 911 hiện tại lớn hơn, nhanh hơn và thoải mái hơn những chiếc trước, nhưng trông giống như một chiếc 911. Cách tiếp cận gia tăng giống như vậy để cải tiến giống cũng đã áp dụng cho nội thất.

Nhưng đối với thế hệ 911 thế hệ tiếp theo , Porsche sẽ có bước nhảy vọt lớn, với một trung tâm mới phù hợp với Panamera , Cayenne và Macan . Đi ngang là thiết lập phẳng trong xe hiện tại, với không khí thông gió ngồi trên màn hình cảm ứng và điều khiển khí hậu, và tại chỗ của nó sẽ là một thiết kế hoàn toàn hiện đại.

Như bạn thấy trong những bức ảnh gián điệp, chiếc xe mới sẽ có lỗ thông hơi ở dưới cùng của bảng điều khiển, đứng đầu bởi năm công tắc bật / tắt. Bộ chọn bánh răng là một chiếc robo-wander nhỏ gọn, với các nút dành riêng cho ‘công viên’ và ‘hướng dẫn sử dụng’ đằng sau nó, trong khi điều khiển khí hậu được quản lý bằng một bộ chuyển mạch chuyển đổi ở phía trước lỗ thông khí.

Xung quanh bộ chọn bánh của nguyên mẫu này dường như là không gian cho các nút cảm ứng điện dung mới, làm giảm số lượng nút vật lý, mặc dù có thể là nam châm vân tay.

âm thử ở đây dường như có chỗ ngồi được sưởi ấm và thông gió, dựa trên các nút ngồi phía trước của nồi chén trên đường hầm truyền. Và xin lỗi Hoa Kỳ, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một người giữ cốc …

Giống như chiếc Panamera hiện tại, chiếc binnacle dụng cụ bây giờ trở thành màn hình hiển thị kỹ thuật số (chủ yếu là màn hình kỹ thuật số), với hai màn chắn bên cạnh một bộ đếm vòng tương tự. Để phù hợp với truyền thống của Porsche, các mặt số tiêu chuẩn được đặt ra như bốn đồng hồ đo tương tự. Một số điều không bao giờ thay đổi, phải không?

Tay lái trong lưỡi thử 911 dường như mới, với cách bố trí nút tươi hơn so với thiết bị hiện tại. Các paddles kim loại spindly nhô ra từ đằng sau bánh xe bánh răng dường như không có vẻ đã thay đổi, tuy nhiên.

Inset ở đầu trang tổng quan là màn hình cảm ứng Porsche Communication Management (PCM), có thể là một sự phát triển của hệ thống hiện tại.

Đối với bên ngoài? Vâng, hàng loạt ảnh mới nhất không thực sự cho tất cả những gì mà nhiều. Bên cạnh vỏ xe trước và sau rộng hơn, cùng với những thay đổi nhỏ xung quanh đèn đuôi, mule thử trông giống như bất kỳ 991.2 thế hệ 911 khác.

Tìm hiểu thêm:

Cập nhật tin tức ngoại thất lexus nx300

Tin tức nội thất lexus nx300 mới nhất

Khi nó được đưa ra vào năm 2019, chiếc 911 tiếp theo sẽ được cung cấp với các phiên bản xoa bóp của động cơ sáu động cơ turbocharged hiện tại. Hôm nay 911 Carrera sản xuất 272kW điện và 450Nm của mô-men xoắn, trong khi Carrera S cung cấp 300kW điện và 500Nm của mô-men xoắn từ cùng một 3.0-lít sáu. Mặc dù chưa được xác nhận, những tin đồn cho thấy Porsche có thể chuẩn bị một chiếc hybrid để gia nhập vào dãy lõi.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ