2019 PEUGEOT 208 GTI CÓ THỂ ĐI ĐIỆN – BÁO CÁO

Thế hệ tiếp theo Peugeot 208 GTi được thiết lập để được tiết lộ vào năm tới, và nó có thể cung cấp tùy chọn xăng hoặc điện – theo một báo cáo mới ra khỏi Vương quốc Anh.

Auto Express trích dẫnCEO của Peugeot , Jean-Pierre Imparato, chỉ ra rằng khách hàng sẽ có thể “chọn hệ thống truyền động của họ”.

“Tôi sẽ tiết lộ điều này đầy đủ vào tháng Ba, nhưng tôi không muốn tương lai trở nên nhàm chán”, ông nói với ấn phẩm của Anh.

“Thông điệp của tôi sẽ là mỗi khi tôi khởi động một chiếc xe mới, nó sẽ được điện, nhưng bạn sẽ mua Peugeot của bạn và bạn sẽ chọn hệ thống truyền lực của bạn.”

“Khi bạn mua một chiếc Peugeot, bạn sẽ tìm thấy thiết kế, phiên bản mới nhất của i-Cockpit , các mức cắt hạng sang như GT-Line, GT và có lẽ GTi, bởi vì tôi không muốn tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào giữa EV và các mô hình đốt cháy , nhưng khách hàng sẽ chọn hệ thống truyền động, “ông nói thêm.

Những bình luận của Imparato cho thấy thế hệ kế tiếp 208 sẽ được tiết lộ và trình bày chi tiết tại triển lãm ô tô Geneva năm tới – dự kiến ​​vào tháng 3 tới. Ngoài ra, ông chủ của Peugeot cho biết ông không có kế hoạch để làm EVs độc lập như đối thủ của thương hiệu Pháp Zoe Renault , thay vì cho người tiêu dùng sự lựa chọn để đưa hệ thống truyền lực ưa thích của họ trong một chiếc xe quen thuộc.

“Nhịp điệu của quá trình chuyển đổi [đối với điện khí hóa] sẽ không giống nhau giữa các vùng,” ông nói, “Những kẻ ở Paris sẽ là điện, những kẻ đã làm 100.000 dặm mỗi năm sẽ là cơ diesel và anh chàng trung bình sẽ ở xăng dầu. Nhưng họ sẽ ở cùng 208. “

“Tôi muốn trải nghiệm lái xe tương tự cho bất cứ ai lái xe của tôi. Vì vậy, tôi sẽ không xây dựng một chiếc xe điện cụ thể – nó sẽ không giống như một chiếc Renault Zoe.”

Giám đốc điều hành của Peugeot đã không đưa ra con số của ballpark về loại đầu ra mà chúng ta có thể mong đợi từ một chiếc điện 208 GTi . Hiện tại, một chút nóng nở (ảnh) đặt ra một sức mạnh 153kW và 300Nm mô-men xoắn từ động cơ xăng 1,6 lít của nó, tốt cho một 6,8 giây chạy đến 100km / h – nó chỉ có hướng dẫn ở giai đoạn này, quá.

Có tin đồn rằng thế hệ tiếp theo 208 GTi sẽ sản xuất khoảng 164kW từ một nhà máy 1,6 lít đã được sửa đổi, và chúng tôi đặt cược phiên bản điện tương đương sẽ có công suất điện tương tự nếu nó được cung cấp.

Báo cáo của Auto Express dường như khẳng định Peugeot sẽ cung cấp ít nhất hai phiên bản điện của 208 mới, vì phạm vi lõi cũng đã được báo cáo trước đó có một biến thể EV trong các tác phẩm.

Các ‘cơ sở’ 208 EV có thể sẽ có rất nhiều điểm chung với phiên bản điện của Opel Corsa thế hệ tiếp theo , đã được xác nhận cho một sự ra mắt năm 2020 được củng cố bởi nền tảng xe điện tử nhỏ gọn e-CMP của PSA Group .

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ phải chờ đến tháng 3 năm 2019 để có được toàn bộ tóm tắt như những gì mong đợi từ 208 mới. Hãy theo dõi CarAdvice để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ