2019 MERCEDES-BENZ GLE: OFF-ROAD là trọng tâm SUV mới

Mercedes-Benz đang đặt rất nhiều sự nhấn mạnh vào chiếc SUV GLE mới của mình , với một sự tập trung mới vào khả năng off-road – thậm chí tạo ra một chức năng ‘nhảy’ để giúp chủ sở hữu bị mắc kẹt trong cát.

Phát biểu với giới truyền thông tại triển lãm ô tô Paris , phó chủ tịch Mercedes-Benz của xe compact và SUV, Wolf-Dieter Kurz, giải thích rằng lái xe off-road có thể không phải là tất cả của khách hàng, nhưng chiếc xe vẫn cần phải giữ riêng của mình ra khỏi bị đánh đập theo dõi.

“Về nguyên tắc, một trong những tính năng định vị chính của GLE , hoặc ML trước đó , là khả năng off-road. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn có hộp số hai tốc độ sẵn có, trong khi một số thị trường lấy tiêu chuẩn”, Kurz nói.

“Và trong GLE mới, chúng tôi đã thêm một cái nữa với ABC [Active Body Control], bổ sung thêm hàng tấn các tính năng bổ sung cho phép chúng tôi triển khai các loại đặc điểm treo khác nhau cả trên đường và trên đường.”

Công nghệ ‘ABC’ cho phép Mercedes-Benz đưa GLE lên cấp độ tiếp theo về mặt xử lý và hiệu suất off-road. Ngoài khả năng thay đổi độ cao treo và độ cứng của van điều tiết tại mỗi góc tại bất kỳ thời điểm nào, giờ đây nó cho phép công ty tạo ra các chế độ để trích xuất các khách hàng bị kẹt.

Một chức năng được hiển thị trong báo chí tiết lộ của GLE cho thấy nó bogged trong cát. Sau khi lựa chọn ngược lại, người lái xe sau đó kích hoạt chức năng nảy sẽ nâng và hạ thấp chiếc xe nhanh chóng để giúp đạt được lực kéo và thoát ra khỏi một hố cát rách. Nó có vẻ rất tốt về lý thuyết, nhưng giống như hầu hết công nghệ, nó có khả năng chỉ hoạt động trong một tập các tham số chặt chẽ.

Kurz tự tin rằng nền tảng hoàn toàn mới độc đáo với GLE sẽ giúp thương hiệu tiếp tục phân biệt nó với mô hình đi.

“Đó là một dấu hiệu cho thấy nó vẫn là một chiếc SUV. Nó không phải là một chiếc xe duy nhất hấp dẫn trên đường, nó có khả năng và khách hàng có kiến ​​thức chiếc xe là tốt trên tất cả các loại điều kiện đường,” ông nói, “một trong những điều quan trọng với GLE là nó là một nền tảng chuyên dụng cho chiếc xe bây giờ. Nó không phải là một E-Class hoặc bất cứ điều gì khác, đó là một nền tảng chuyên dụng.

>>>>> Nếu bạn quan tâm tới các mẫu xe Lexus chính hãng. Tham khảo ngay Lexus RX300 2018 với những thiết kế, tính năng mới.

“Điều đó mang đến cho chúng tôi sự linh hoạt về mặt rộng rãi, vị trí chỗ ngồi và khả năng off-road. Chúng tôi tự do hơn theo hướng mà chúng tôi đang phát triển sản phẩm”, Kurz nói thêm.

Mercedes-Benz GLE hoàn toàn mới 2019 sẽ ra mắt với động cơ xăng 6 xi-lanh tăng áp 3,0 lít được phối hợp với một hệ thống hybrid nhẹ 48V, được gọi là GLE450 4Matic . Động cơ diesel bốn và sáu xi-lanh sẽ đi vào hoạt động tiếp tục theo dõi.

Nguồn tham khảo: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ