2019 Mercedes-Benz CLA nhìn thấy trong tuyết

Mercedes-Benz CLA thế hệ tiếp theo đã được theo dõi lần đầu tiên, đi dọc theo những con đường tuyết của Thụy Điển. Trong khi chiếc xe vẫn bị che phủ nặng, rõ ràng CLA mới sẽ tiếp tục là một ‘mini me’ cho CLS lớn hơn.

Nó cũng mang một mặt trước tương tự các nguyên mẫu A-Class thế hệ mới đã được phát hiện gần đây, tăng cường liên kết gia đình bốn cửa nhỏ cho người anh em hatchback của nó.

Ở phía sau là một phiên bản của kiểu xe coupe mới của Mercedes-Benz , có đèn đuôi xe mỏng và nệm xẻng. Chiếc coupe xéo còn được giữ nguyên mặc dù không phải là những mẫu xe hai cửa để cho phép khoang hành khách phía sau.

Các ống xả đuôi tích hợp cho thấy qua cản sau, một thương hiệu khác của các mô hình mới nhất của công ty.

Nội thất vẫn chưa được khai thác, mặc dù gần như chắc chắn CLA sẽ cung cấp hệ thống thông tin giải trí mới MBUX được thiết kế để ra mắt trong A-Class mới.

Về động lực, mong muốn CLA cung cấp một hệ thống truyền động tương tự lên đến dòng họ A-Class, bao gồm một loạt động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp ba và bốn xi-lanh. Hai phiên bản hiệu suất AMG và phiên bản plug-in hybrid cũng có thể sẽ có mặt trên thị trường.

Tìm hiểu thêm:

Với chiếc A-Class sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chiếc CLA có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 – với sự ra mắt của thị trường sẽ xảy ra sau đó.

Người Úc chắc chắn sẽ phải chờ đợi cho đến năm tới chiếc coupe bốn cửa mới. Hãy theo dõi CarAdvice để có tất cả cập nhật mới nhất.

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ