2019 Mercedes-AMG A45 gián điệp

Chiếc Mercedes-AMG A45 đã được thử nghiệm thời tiết nóng tại Nam Âu. Trong khi chiếc A-Class thế hệ tiếp theo đã được theo dõi nhiều lần, gần đây nhất vào tháng 6 khi nội thất của chiếc A-Class được tiết lộ, đây là lần đầu tiên cơ quan nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi phát hiện ra chiếc A45.

mercedes-amg-a45-spy-7-side

So với phiên bản thể thao ít hơn của nắp mới, A45 có một bộ cản trước mới với khối lượng không khí mở rộng và một bộ đệm phía sau với không gian để chứa bốn ống xả, mặc dù chỉ có hai được sử dụng ở đây.

Chiếc A45 cũng có tính cách trồng cây nhờ hệ thống giảm xóc, bánh xe lớn và lốp xe rộng hơn. Nguyên mẫu này cũng có phanh đĩa lớn hơn để cải thiện khả năng dừng.

Tobias Moeras, người đứng đầu của AMG, nói CarAdvice tại buổi ra mắt của AMG GLC63 , các A45 thế hệ tiếp theo sẽ có một động cơ tăng áp 2,0 lít mới.

Trong điện nén, ông chủ của AMG nói: “Một tuabin điện là một thứ mà chúng tôi có một liên kết chặt chẽ với, nhưng có lẽ không phải ở phiên bản đầu tiên đó”. Mặc dù vậy, động cơ mới sẽ tạo ra hơn 300kW điện.

Mặc dù chiếc A-Class mới dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới, nhưng nó sẽ không bắt đầu xuất hiện trên các showroom toàn cầu cho đến năm 2018.

Điều này có nghĩa là chiếc A45 mới có thể sẽ không được tiết lộ cho đến khi đánh dấu nửa chừng của năm 2018, sớm hơn. Nếu vậy, nồi hatch mới sẽ không đến Úc cho đến cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ