2019 Kia Sportage Facelift bị gián đoạn không bị che giấu

Các Kia Sportage facelift đã được gián điệp làm một điểm thử nghiệm mùa xuân trên Nurburgring.

Không giống như nguyên mẫu trước đó , chiếc xe mới nhất này đang chạy xung quanh với không ngụy trang. Các bit duy nhất của băng chúng ta có thể thấy phục vụ để giữ thiết bị thử nghiệm tại chỗ.

Lên phía trước, các đèn pha bên trong đã được tổ chức lại, trong khi chữ ký “tiger nose” lưới tản nhiệt ngắn hơn và đã được đưa ra một cạnh tích cực hơn. Các cản trước đã được đưa ra một cái nhìn thể thao hơn, cũng như một giật gân của chrome.

Ở phía sau, đồ họa đuôi đèn LED đã được tân trang lại. Các cản sau đã được sửa đổi nhiều, và bây giờ có một yếu tố phong cách khuếch tán sâu hơn và một dải chrome trên chiều rộng của nó.

Các đơn vị phản xạ màu đỏ cũng đã mở rộng và di chuyển bên dưới các chỉ số và đèn đảo chiều.

Tại châu Âu, Sportage cập nhật sẽ là mô hình đầu tiên sử dụng hệ thống truyền động diesel hybrid mới của Kia , bao gồm một máy phát điện khởi động 10kW và một hệ thống điện 48V. Hệ thống truyền lực này sẽ không có sẵn trên các phiên bản crossover của Úc.

Sportage thế hệ thứ tư đã được bán tại Úc vào năm 2015, và là một trong những mô hình chính của thương hiệu. Cho đến cuối tháng tư, Kia đã bán được 4532 Sportages tại địa phương, tương đương gần một phần tư của tất cả các Kias vận chuyển đến nhà mới. Nó cũng là mô hình khối lượng cao thứ hai của thương hiệu, đằng sau Cerato (5904).

Năm nay, Sportage sở hữu 8,1% thị trường SUV hạng trung, sau Mazda CX-5 (8329), Toyota RAV4 (7017), Nissan X-Trail (6897), Hyundai Tucson (6441), Honda CR- V (5468) và Mitsubishi Outlander (4998).

Nguồn: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ