2019 KIA PROCEED đã loại trừ ÚC

Chi phí tìm nguồn cung ứng ổn định, thời gian chờ đợi dự kiến ​​dài và các dự báo bán hàng tương đối khiêm tốn kết hợp để đánh vào đầu bất kỳ hy vọng Kia Úc có thể bán toa xe ProCeed mới .

Chúng tôi dự kiến ​​nhiều, nhưng tuần này cánh tay địa phương của công ty đã đưa ra quyết định chính thức hơn, tuyên bố với chúng tôi rằng vào thời điểm nó đã đánh dấu tất cả các hộp cần thiết nhận được ưu đãi ở đây, nó sẽ chỉ huy một mức giá cao hơn 40.000 đô la có lãi.

Một mức giá dự kiến ​​như vậy đã làm cho những gì đã là một đề xuất khối lượng khá thấp, thậm chí còn ít hơn. Vì vậy, nó sẽ tham gia một dòng xe ô tô ngày càng tăng được bán bởi Kia châu Âu nhưng không phải tại địa phương – một danh sách mà còn bao gồm các toa xe Optima , Stonic và Niro crossover, và Ceed nở.

ProCeed thế hệ thứ hai là một sự ra đi đáng kể từ thuật ngữ được sử dụng một cách lỏng lẻo của nó, một cái tên kỳ quặc có tên Pro_Cee’d . Chiếc xe đó là một chiếc hatchback ba cửa / chiếc coupe, trong khi chiếc xe này là một toa xe có mái thấp được nhà sản xuất của nó lập hóa đơn như một chiếc Phanh Chụp.

ProCeed được thiết kế và chế tạo ở châu Âu, và sẽ được sản xuất tại nhà máy Slovakia sắc màu rực rỡ của Kia. Người theo dõi thương hiệu có thể lưu ý rằng Pro_Cee’d cũ cũng đã được tạo ở đó, nhưng đến Úc (và được bán với số lượng rất nhỏ, do chỉ sử dụng thủ công).

Kia Australia tuyên bố rằng một sự khác biệt là ngược lại nó cũng đã nhập khẩu Sportage ra khỏi châu Âu, có nghĩa là nó đã cắt giảm một thỏa thuận vận chuyển cạnh tranh hơn bằng cách tận dụng quy mô.

Điều này, cộng với thực tế người Úc mua bugger-tất cả các toa xe, niêm phong số phận của mô hình mới. Đừng quên rất nhiều người chơi có khối lượng nhỏ nhập khẩu xe hơi ra khỏi châu Âu, vì vậy rõ ràng thực tế này cũng đóng một vai trò lớn.

Công ty không thích cung cấp các dịch vụ có khối lượng thấp, làm phức tạp chuỗi cung ứng của nó và pha loãng tiếp thị của nó.

“Nó trở lại chỉ đơn giản là quá đắt”, Kia Úc nói với chúng tôi.

“Đó là ranh giới để bắt đầu bởi vì sự khác biệt của việc đưa họ ra khỏi châu Âu. Cung cấp đường dây rất dài, phải mất một thời gian dài, và cho một mô hình duy nhất …

“ProCeed GT sẽ không bao giờ là một mô hình khối lượng … và nó không có hiệu suất theo định hướng hơn chúng tôi mong đợi Cerato GT được,” nó nói thêm, đề cập đến nở nóng 150kW do đến tháng 3 năm 2019 để chống lại Hyundai i30 SR phần- cộng sự.

Chi tiết Kia ProCeed
Mẫu xe mới này đã ra mắt trong tuần này tại triển lãm ô tô Paris , trước khi ra mắt tại châu Âu vào đầu năm 2019.

Với doanh số bán hàng ba cửa rơi xuống một vách đá, nó làm cho một cái gật đầu thực tiễn, với thiết kế mà bạn nhìn thấy trong những hình ảnh mà nói cho mình.

Thiết kế đầu của Kia châu Âu Gregory Guillaume nói rằng trong khi xu hướng thị trường có nghĩa là phong cách cơ thể cũ đã phải chết, “nó là không thể tưởng tượng rằng chúng tôi chỉ đơn giản là sẽ giết nó. Nó thể hiện tất cả các giá trị của Kia về tính năng động trẻ trung, sự tham gia về cảm xúc, và sự mong muốn thiết kế dẫn đầu ”.

Đó là một điều nhỏ thực tế, với một chiếc ghế gấp 594 lít và ghế sau gập 40:20:40. Đó là mặc dù sử dụng hệ thống treo đa liên kết phía sau nhiều hơn.

Trong khi được xây dựng xung quanh hệ thống treo giống như Ceed, nó cứng rắn hơn, đã được giám sát bởi kỹ sư trưởng Hyundai N, và cựu giám đốc BMW M Division, Albert Biermann .

Phù hợp với điều này, phiên bản GT sử dụng động cơ turbo 1,6 lít quen thuộc với 150kW / 265Nm, được kết hợp với một hộp số ly hợp kép bảy tốc độ.

Nguồn bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ