2019 giá và thông số kỹ thuật Hyundai Tucson

Hyundai Australia có chi tiết giá cả và thông số kỹ thuật cho các cập nhật 2019 Tucson line-up, mang lại vẻ tươi mới, thông tin giải trí mới và sự sẵn có của các tính năng an toàn chủ động trên phạm vi.

Như trước đây, phạm vi Tucson bao gồm bốn cấp độ cắt, mặc dù cơ sở hoạt động đã được đổi tên thành Go, phù hợp với mở rộng phạm vi của hatchback i30.

Ba động cơ có sẵn tùy thuộc vào loại: một 121kW / 203Nm 2.0 lít ‘GDi’ xăng tự nhiên hút, một 130kW / 265Nm 1,6 lít ‘T-GDi’ tăng áp xăng, và 136kW / 400Nm 2.0 lít ‘CRDi’ turbo -dầu diesel.

Trong khi bản thân các hệ truyền động cũng giống như trước đây, động cơ diesel bây giờ được trang bị với một tám tốc độ tự động như là tiêu chuẩn, so với sáu tốc độ của mô hình đi.

Các Go và ActiveX Trims cũng có sẵn lần đầu tiên với bộ SmartSense hoạt động an toàn của Hyundai , có sẵn trên các mô hình tự động cho $ 2200 . Các tính năng bổ sung bao gồm phanh khẩn cấp tự động với cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ làn đường tiếp tục, giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau, cùng với việc theo dõi sự chú ý của người lái xe.

Việc chọn ‘Gói an toàn’ cũng bổ sung thêm hỗ trợ chùm tia cao, điều khiển hành trình thích ứng với dừng / đi, điều khiển khí hậu hai khu vực, phanh công viên điện tử, đèn vũng nước bên ngoài và hộp đựng găng tay làm mát.

Thiết bị chính cho Go -level Go (từ $ 28,150) bao gồm một hệ thống thông tin giải trí 7.0-inch với Apple CarPlay và Android Auto, bánh xe thép 17-inch, đèn sương mù phía trước và phía sau, đèn LED ban ngày, kiểm soát hành trình và tự động đèn pha.

The Go được trang bị xăng 2.0 GDi và hướng dẫn sáu tốc độ như tiêu chuẩn với bánh trước, với sáu tốc độ tự động có sẵn ($ 30,650) cho động cơ cơ bản, cùng với 2.0 CRDi và tám tốc độ tự động với tất cả- ổ bánh ($ 35,950) .

Tiếp theo trong phạm vi là các  ActiveX (từ $ 31.350) , có thêm một màn hình cảm ứng 8,0-inch lớn hơn với định vị vệ tinh sẵn có, DAB + radio kỹ thuật số, tám loa hệ thống Infinity âm thanh, hợp kim 17-inch, giám sát áp suất lốp, cảm biến đỗ xe phía sau, ghế bọc da, gương sưởi bên ngoài có sưởi và gập điện, hỗ trợ thắt lưng điện và ổ cắm USB ở bảng điều khiển trung tâm phía sau.

Giống như Go, ActiveX có sẵn với FWD 2.0 GDi xăng trong sáu tốc độ bằng tay hoặc sáu tốc độ tự động ($ 33,850) vỏ bọc, cùng với 2.0 CRDi AWD và tám tốc độ tự động ($ 39,150) .

Các Elite (từ $ 37.850) nhận được gói an toàn nói trên như là tiêu chuẩn, hợp kim 18-inch, gạt nước mưa cảm biến, ghế tài xế trợ của, keyless entry với push-nút bắt đầu, kính đen, tay nắm cửa bên ngoài chrome, và một mạng lưới hành lý.

Công cụ khôn ngoan, Elite có sẵn với tất cả ba lựa chọn hệ thống truyền lực, mặc dù tất cả đều được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động. Có tiêu chuẩn 2.0 GDI FWD, 1,6 T-GDi với AWD và bảy tốc độ ly hợp kép truyền ($ 40,850) , và 2.0 CRDi với AWD và tám tốc độ tự động ($ 43,150) .

Cuối cùng,  Highlander (từ $ 46,500) tiếp tục ở trên cùng của dòng, ghi 19-inch bánh xe hợp kim, đèn pha LED với đèn uốn tĩnh, đèn đuôi LED, cảm biến đỗ xe phía trước, cửa sổ trời toàn cảnh kính, ghế hành khách, ghế trước có hệ thống sưởi và thông gió, cổng sau điện, màn hình trình điều khiển 4,2 inch, gương chiếu hậu điện tử, tay lái có sưởi, kính mặt trời, ống xả kép, mặt trước mờ và mặt sau trượt màu xám.

Các tùy chọn trên phạm vi được giới hạn trong sơn cao cấp ($ 595) , trong khi Active X, Elite và Highlander cũng có thể được tùy chọn với nội thất bằng da màu be ($ 295) .

Nguồn tham khảo: linhlexus.com

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ