2019 Ford GT Heritage Edition tiết lộ

Ford đã tiết lộ phiên bản GT Heritage 2019 năm 2019 , kỷ niệm nửa thế kỷ kể từ năm 1968 và 1969 chiến thắng Le Mans của Ford GT40 mang vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Gulf Oil.

Xác nhận những tin đồn từ một tháng trước – cho rằng GT sẽ được cung cấp cho năm model 2019 ở vùng Vịnh – Ford GT Heritage Edition 2019 mang lại kết cấu bên ngoài độc đáo cùng với kết thúc nội thất đặc biệt để phù hợp với màu sắc bắt mắt.

Mẫu 2019 cũng ra mắt các điểm nhấn bằng sợi carbon cho cả nội thất và ngoại thất của một phiên bản di sản, cùng với đồ họa số 9 có sẵn để vinh danh chiếc xe đua 1968, trong khi phiên bản 2020 sẽ mang nhãn dán số 6.

Các tính năng tiêu biểu khác bao gồm các cột trụ bằng sợi carbon lộ ra ngoài, bánh xe hợp kim giả 20 inch độc đáo trong “không gỉ có độ bóng cao” với các đai ốc màu đen, calipers phanh màu cam và gương chiếu hậu bạc.

Bên trong, có Ebony màu đen Alcantara cắt cho ghế, bảng điều khiển, trụ cột, headliner và tay lái, khâu tương phản màu xanh và màu da cam, một chỗ ngồi mới phù điêu lấy cảm hứng từ xe đua 1968, cùng với đánh bóng anodised paddle shifters.

Làm tròn tờ spec là các ứng dụng có độ bóng cao trong bảng điều khiển, khung bezels và X-brace.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ford để giúp vịnh theo chủ đề Di sản bản Ford GT trở thành hiện thực. Các Ford Marque đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra vùng Vịnh trong xe hơi và motorsporting huyền thoại và điều này cũng đúng trong đảo ngược,” Ravi Chawla nói , giám đốc điều hành cho dầu nhớt Gulf Oil.

“Mỗi chiến thắng hoàn toàn của Vịnh tại Le Mans đã được Ford hỗ trợ và tất nhiên Gulf Ford GT40 đã giành được hai chiến thắng sau bốn chiến thắng liên tiếp của Ford tại Le Mans từ năm 1966-1969.”

“Những gì có thể phù hợp hơn cả hai thương hiệu đến với nhau để sản xuất chiếc xe động cơ tuyệt vời này – người kế thừa tinh thần hiện đại cho những chiếc xe tuyệt vời của Gulf-Ford GT40 đã đoạt giải Le Mans và World Championship,” ông nói thêm.

Đọc thêm:

Phiên bản GT di sản năm 2019 theo sau các phiên bản di sản ’66 và 2018 ’67 năm 2017, với các tông màu bên ngoài lấy cảm hứng từ chiếc xe đua GT40 của năm 1966 và 1967 của Le Mans.

Được trang bị động cơ EcoBoost V6 3.5 lít tăng áp kép , chiếc Ford GT thân bằng sợi carbon được  tiết lộ lần đầu vào tháng 1 năm 2015 . Và, mặc dù Ford vẫn không tiết lộ chính xác số liệu về sức mạnh hoặc mô-men xoắn, theo ‘các nguồn khác’ (đọc:  Forza Motorsport 6 ), kết quả đầu ra được cho là nằm trong khoảng 470kW và 731Nm.

Nguồn bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ