2019 Dự án Rolls-Royce Cullinan SUV kích hoạ

Các Rolls-Royce dự án Cullinan chéo đã được gián điệp được hustled qua nhiều xoắn và lần lượt của Nurburgring Nordschleife, của tất cả các nơi.

rolls-royce-project-cullinan-spy-7-side

So sánh hình ảnh gián điệp của chiếc xe “cao cấp” mới với những chiếc Phantom thế hệ tiếp theo , rõ ràng hai chiếc sẽ có kiểu dáng rất giống nhau ở phía trước.

Bao gồm cả lưới tản nhiệt chrome thẳng đứng của công ty, được bao phủ bởi một bộ đèn pha hình chữ nhật tròn tròn.

Giống như chiếc xe limousine, dự án Cullinan Crossover sẽ có cửa tự hành. Được đặt tên bởi những chiếc xe của công ty, những khẩu độ có lề phía sau sẽ làm cho lối vào và lối ra dễ dàng cho những người ngồi ở phía sau.

Các bảng giả mờ thiết kế cửa sau của chiếc xe, nhưng chiếc crossover có vẻ ngắn hơn đáng kể so với Phantom mới.

Dưới da, SUV mới sẽ chia sẻ cơ sở nhôm của nó với Phantom sắp tới. Mong đợi các phiên bản ban đầu để có một động cơ xăng V12 kết hợp với toàn bộ bánh xe.

Một cụm thiết bị kỹ thuật số, hệ thống treo không khí, kết nối internet, và tất cả các thiết bị an toàn mới nhất sẽ có sẵn trên đường giao nhau.

Dự án Codenamed Cullinan, chưa biết chiếc crossover mới sẽ được chôn cất, mặc dù một cái tên khắc nghiệt gắn nó với các dòng xe Rolls-Royce khác – Phantom, Ghost , Dawn và Wraith – có vẻ như có khả năng.

Phantom mới sẽ ra mắt ngay trước khi chào bán vào năm 2018, và dự án Cullinan SUV đã được xác nhận cho một lần ra mắt năm 2019.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ