2019 BMW Z4 sẽ không lái xe gì giống như Toyota Supra, ông chủ BMW nói

Khi BMW phát triển đồng bộ BMW Z4 thế hệ tiếp theo với Toyota, ông chủ địa phương của BMW muốn đảm bảo với những người theo chủ nghĩa thuần túy rằng sản phẩm Z4 cuối cùng sẽ không giống bất kỳ đối thủ Nhật Bản nào.

2018_bmw_z4_concept-2018

Phát biểu độc lập với CarAdvice tại triển lãm LCI 1 và 2 Series gần đây, Giám đốc điều hành Tập đoàn BMW , Marc Werner, cho biết chiếc Z4 mới sẽ vẫn là “chiếc máy lái cuối cùng”.

Toyota tie-up, không có gì ngạc nhiên, là tận dụng các lợi ích về chi phí đi kèm với việc chia sẻ đầu tư và kết hợp các nguồn lực.

“Đó chắc chắn là tính kinh tế theo quy mô (lý do cho sự hợp tác này),” Werner nói.

“Sự phát triển sản phẩm của mỗi chiếc xe mỗi chiếc sẽ khiến bạn tốn kém vài tỷ đô la, và phân khúc roadster không may giảm trong vài năm gần đây – không chỉ cho chúng tôi mà còn bởi BMW và mỗi nhà sản xuất.

“Vì vậy, chúng tôi quyết định tham gia vào lực lượng Toyota, theo như quá trình phát triển. Xa như thiết kế được quan tâm, nó sẽ được hoàn toàn độc đáo. Không chỉ về mặt thiết kế, mà còn cách thức họ lái xe và cách họ xử lý “.

BMW gần đây đã tiết lộ Concept Z4 của BMW tại Pebble Beach Concours D’Elegance, và một lần nữa tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9, và nó cho thấy một phong cách rất khác nhau về phong cách với khái niệm FT-1 của Toyota .

Sản phẩm của BMW dự kiến ​​vẫn giữ được mức phí bảo hiểm, tận dụng hệ thống giải trí nội thất iDrive của công ty và kết thúc cao cấp dự kiến ​​từ một sản phẩm trong phân khúc này và khung giá.

Khi được hỏi liệu kết quả cuối cùng sẽ là mối quan hệ gần gũi với nhau giữa Toyota 86 và Subaru BRZ , Werner đã hứa rằng kết nối giữa hai chiếc sẽ khó xác định hơn.

“Đây sẽ là một sản phẩm BMW độc nhất, như bạn mong đợi”, Werner nói.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ