2019 BMW X7 trêu chọc trước khi ra mắt vào cuối năm 2018

Mới BMW X7 đã bị trêu chọc, trước khi ra mắt sản xuất của chiếc xe vào cuối năm 2018.

Mặc dù chiếc crossover mới này chỉ cách khoảng một năm kể từ khi ra mắt thị trường, nhà sản xuất Bavarian đã cho ra mắt một loạt các bức ảnh qua đêm cho thấy các phiên bản pre-production khác nhau đã được cắt bỏ tại nhà máy của Spartanburg ở Nam Carolina.

bmw-x7-teaser-front-and-rear

Các bức ảnh ngụy trang miễn phí trong bộ hiển thị các chi tiết chính về phong cách chéo, bao gồm hình dạng tổng thể của nó, đèn pha mỏng, áp dụng lưới tản nhiệt đôi, lỗ khoan bánh xe, và điều trị đuôi xe.

Sau khi xe sản xuất trước khi sản xuất được xây dựng, họ sẽ được trang bị một gói bùa ngụy trang ở nhà máy. Từ đó, những chiếc xe này sẽ được sử dụng để kiểm tra homologation và độ bền, bao gồm stints trong Thung lũng Chết ở California và cực lạnh của Scandinavia.

Theo BMW, nhà máy Spartanburg lớn nhất của công ty, và có khoảng 560.000 mét vuông diện tích sàn được bọc. Năm 2016, 9000 nhân viên kỳ cựu đã sản xuất được 411.000 xe, 70% trong số đó đã được xuất khẩu.

Kể từ khi nó bắt đầu hoạt động vào ngày 8 tháng 9 năm 1994, nhà máy South Carolina đã sản xuất được 3,9 triệu xe.

Với dự kiến ​​sẽ có ba hàng ghế, X7 sẽ là chiếc xe chở hàng lớn nhất và sang trọng nhất của BMW. Hệ thống lái và thông số kỹ thuật chi tiết về SUV mới sẽ không được tiết lộ cho đến khi nó được khởi động.

Từ cuối năm tới, X7 sẽ được sản xuất tại Spartanburg cùng với các crossover X3 , X4 , X5 và X6.

Tìm hiểu thêm:

Châu Úc

Đầu năm nay, BMW Australia khẳng định X7 sẽ xuống dưới ngay sau khi bắt đầu sản xuất.

Lexus thăng long cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ