2019 BMW 3 Series chính thức tiết lộ

Dòng BMW 3 hoàn toàn mới đã chính thức được giới thiệu tại triển lãm ô tô Paris, sau khi một loạt các đoạn phim bị rò rỉ qua đêm.

Đo chiều dài 4709mm , rộng 1827mm và cao 1442mm , chiếc xe lớn hơn trong mọi kích thước so với mô hình nó thay thế. Chiều dài cơ sở đã tăng 41mm, và các rãnh đã phát triển phía trước (+ 43mm) và phía sau (+ 21mm).

Trong hồ sơ, nó gần giống như BMW đặt một 5 Series vào máy photocopy và in ở quy mô 2/3. Có một lưới tản nhiệt thận, liên kết nổi bật ở phía trước, hai bên là đèn pha mang chữ ký ánh sáng mới nhất của thương hiệu.

Ánh sáng cũng có một vết cắt nhỏ ra khỏi chúng, thứ mà chúng ta chưa từng thấy trước đó. Đèn pha LED là tiêu chuẩn trên phạm vi, với một thiết lập laserlight có khả năng đúc ánh sáng hơn 500m xuống đường có sẵn như là một tùy chọn.

Làm tròn mũi là một lượng không khí thấp, rộng được bao phủ bởi đèn sương mù LED. Xe ô tô M Sport có thêm một bộ lỗ thông hơi đặt thấp và rộng trên cản, trong khi những chiếc xe không phải M Sport chạy với thiết kế đơn giản, sạch hơn.

Quay trở lại, có những người bảo vệ bị đục lỗ và những chiếc đèn đuôi mỏng, lộng lẫy mượn nhiều từ những mẫu xe coupe mới nhất, cụ thể là X4 và Z4 . Ngoài ra còn có một gợi ý của Lexus RC về họ, nhưng không nói với BMW chúng tôi đã nói điều đó. Các tính năng cổ điển Hofmeister Kink, trong khi dòng nhân vật chạy chiều dài của xe không đi chệch quá xa xe hiện tại.

Cơ thể thông minh hơn trước, với cấu trúc của nó góp phần tiết kiệm tổng cộng 50kg. Nó cũng trơn trượt, với hệ số kéo 0,23 trong chiêu bài 320d.

Năm biến thể sẽ được cung cấp khi khởi chạy: 318d, 320d, 320i, 330d và 330i. Toàn bộ phạm vi xăng bao gồm động cơ bốn xi-lanh vào lúc này. Các 320i làm cho 135kW và 300Nm từ chuyển 2.0 lít của nó , các 330i bumps những kết quả đầu ra đến 190kW và 400Nm .

Các 318d làm 110kW và 320Nm , và 320d cung cấp 140kW và 400Nm so với cùng 2.0 lít bốn xi-lanh turbo-diesel . Đứng đầu phạm vi là 330d – phiên bản sáu xi-lanh duy nhất lúc khởi động – với 195kW và 580Nm từ dầu nhớt nội tuyến 3.0 lít .

Một plug-in hybrid 330e sẽ theo các phiên bản khởi động, với một phạm vi 60km điện thuần túy và thời gian chạy nước rút 100km / h chỉ trong 6,0 giây . Dòng-up cũng sẽ được củng cố bởi một M340i xDrive với sức mạnh từ một inline xăng turbocharged Sáu làm 275kW và 500nm . BMW cho biết nó sẽ đạt 100km / h chỉ trong 4,4 giây và nhấm nháp 7,5L / 100km trên chu trình hỗn hợp.

Bất kể động cơ nào, Series 3 sẽ đi kèm với bộ giảm chấn liên quan đến thang máy. Chúng có thêm một phần tử thủy lực trên tàu, được thiết kế để làm mềm các chuyển động treo lớn khi được gọi (có vẻ giữa một phần năm và một phần ba đường đi qua hệ thống treo) để kiểm soát cơ thể tốt hơn.

Xe được trang bị hệ thống treo M Sport tùy chọn ngồi 10mm thấp hơn tiêu chuẩn, nhưng sử dụng cùng một công nghệ.

Có thể cho rằng bước nhảy vọt lớn nhất trong 3 Series đã được thực hiện bên trong, nơi BMW đã đưa chiếc sizer vào một sân chơi bình đẳng với 8 Series , X5 và Z4 mới trên mặt trận công nghệ.

Các tính năng hệ thống thông tin giải trí BMW OS7.0 mới nhất, ghép nối màn hình trình điều khiển 12,3 inch với màn hình trung tâm 10,25 inch. Nó có thể được điều khiển thông qua một bánh xe di chuyển trung tâm, đầu vào cảm ứng và điều khiển bằng giọng nói, và nhằm mục đích đưa thương hiệu phù hợp với thiết lập MBUX của Mercedes-Benz .

Những độc giả quan tâm cũng sẽ nhận thấy bộ chọn bánh răng đã được tháo ra khỏi bảng điều khiển trung tâm, mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn chúng ta mong đợi từ BMW. Các mảng màu đen, nâu, màu be và màu đỏ thông thường sẽ được cung cấp cùng với sự trải rộng của vật liệu trang trí bảng điều khiển – thông số kỹ thuật và giá cả của Úc sẽ được công bố gần hơn để ra mắt.

Châu Úc
Bộ phận địa phương của BMW đã xác nhận thế hệ mới 3 Series sẽ đến phòng trưng bày địa phương vào cuối quý đầu tiên của năm tới, vì vậy hy vọng nó khoảng tháng ba.

Nguồn tham khảo bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ