2018 Volvo XC40 vô tình tiết lộ một tuần sớm

Chiếc Volvo XC40 mới đã được công ty liên doanh của Hungary tiết lộ một cách vô tình trước tuần lễ ra mắt chính thức của chiếc xe.

volvo-xc40-leak-front-2018

Với việc ra mắt vào ngày 21 tháng 9, thời điểm châu Âu, Volvo đã đăng một đoạn video trêu ghẹo, với XC40 mờ nhạt và bị che khuất nghệ thuật, với các tài khoản truyền thông xã hội.

Tiền trạm Hungary của nó, cố gắng làm theo, đăng một phiên bản của video mà không có ánh sáng bí ẩn và kỹ thuật obfuscation. Đương nhiên, video vi phạm đã bị gỡ xuống, nhưng các trang web, bao gồm Carscoops , đã chụp được ảnh chụp màn hình trước khi nó bị xóa khỏi internet.

Như chúng ta đã từng nghi ngờ từ những bức ảnh gián điệp , XC40 sẽ đi vào sản xuất hầu như giống với Khái niệm 40.1.

Con mắt đại bàng sẽ nhận thấy các nút chống nhau khác nhau, nhô ra các chốt cửa trước và sau, gương phản chiếu thích hợp, lưới tản nhiệt thông thường hơn, và đèn đuôi dày hơn.

Video cũng cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về nội thất của chiếc xe, có tính thẩm mỹ ngược lại giống như các mô hình XC60 và XC90 lớn hơn. Các nút và công tắc được giữ tối thiểu nhờ hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn theo chân dung.

Sạc pin điện thoại thông minh không dây, và một bộ khởi động linh hoạt với các khay lưu trữ và nhiều cấp sẽ có trong XC40 mới.

Các chi tiết cụ thể về các tùy chọn lái xe của xe sẽ phải chờ cho đến khi chính thức ra mắt chiếc crossover. Một động cơ mới 1.5 lít tăng áp ba xi lanh kết hợp với một hoặc tám tốc độ tự động hoặc sáu tốc độ dẫn sử dụng sẽ dẫn đầu dòng.

Hệ thống mô-tơ plug-in và, có thể, các động cơ bốn xi-lanh cảm ứng sẽ được sử dụng cho các biến thể có giá cao hơn.

XC40 sẽ là mô hình đầu tiên sử dụng cấu trúc mô đun compact mới của Volvo (CMA). Nền tảng này cũng sẽ được tìm thấy bên dưới thay thế cho S40 và V40 , cũng như Lynk & Co 01 chéo và 03 sedan.

Châu Úc

Sau khi ra mắt quốc tế vào tuần tới, chiếc XC40 mới sẽ được bán xuống trong quý II năm 2018.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ