2018 Volvo XC40 sau được giới thiệu ngắn gọn trên trang web chính thức của Đức

Phần sau của chiếc Volvo XC40 mới được tiết lộ ngắn gọn trên trang web tiếng Đức của công ty. Trước khi hình ảnh trêu ghẹo (ở trên) đã được gỡ xuống, nó đã được reposted bởi Instagram người dùng volvo.lov .

volvo-xc40-rear-german-website

Trong bức ảnh, chúng ta có thể nhìn thấy đuôi khúc côn cầu theo khúc côn cầu, phần dưới bằng nhựa màu xám của phần đệm phía sau, một phần của thiết kế bánh xe hợp kim và đầu xả cách điệu bao quanh.

Chúng tôi biết từ những bức ảnh gián điệp trước đây, chiếc XC40 sẽ có kiểu dáng chịu ảnh hưởng nặng nề của Khái niệm 40.1 và sẽ bao gồm cửa sổ phía trước của cửa sổ.

Dưới da, chiếc XC40 sẽ là chiếc xe Volvo đầu tiên sử dụng công nghệ Compact Modular Architecture (CMA) mới của công ty, nó cũng sẽ hỗ trợ thay thế cho S40 và V40 cũng như Lynch & Co 01 và 3 sedan .

Động lực cho XC40 sẽ đến từ động cơ ba xi lanh 1.5 lít mới của công ty, được gắn với động cơ 8 tốc độ, và ít nhất là ở châu Âu, một hộp số tay 6 cấp.

Các biến thể kết thúc cao hơn sẽ có hệ thống mô-tơ hybrid plug-in và, có thể, các động cơ bốn xy-lanh cảm ứng.

Châu Úc

XC40 sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017 vào tháng 9 và sẽ được bán ra trong nước vào quý hai năm 2018.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ