2018 Volvo S60 Polestar, V60 Polestar tiết lộ – UPDATE

Volvo Cars Australia đã xác nhận các mẫu Volvo S60 Polestar và V60 Polestar cập nhật năm 2018  sẽ hạ cánh vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018, mặc dù số lượng xe chính xác mà chúng tôi nhận được vẫn được xác nhận.

ju-9

28 tháng 8: Volvo điều chỉnh hiệu suất spinoff Polestar đã tiết lộ chỉnh mới nhất để tăng cường mô hình S60 và V60 của mình trong tuần này, một ít hơn một năm kể từ khi cập nhật lớn cuối cùng của họ.

Bản cập nhật năm ngoái cho thấy cặp song sinh chuyển từ gói động cơ sáu đến bốn xi-lanh, nhưng sự thay đổi mới nhất này đã chứng tỏ năm 2018 S60 Polestar và 20160 V60 Polestar đã được nâng cấp với một số cải tiến khí động học và phân phối sản lượng rất hạn chế chỉ với 1500 chiếc xe.

Công ty chưa nói lý do tại sao nó đang hạn chế sản xuất, nhưng với các mô hình sedan S60 và V60 hiện tại gần kết thúc chu trình sống của họ, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy sản xuất chung cho hai mô hình này đang khép lại.

Trong khi phát triển những cải tiến này, Polestar và đối thủ Cyan Racing đã sử dụng dữ liệu thu được từ Giải vô địch Đua xe Giải trí Thế giới – một điều thú vị vì nó đã được công ty đưa ra hoàn toàn.

Nâng cấp bao gồm bộ phận phân tách phía trước mới, các thanh bên và phần mở rộng cửa sau, tất cả đều được làm từ sợi carbon nhẹ, giảm 30% lực.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Polestar cho biết sự gia tăng đáng kể áp lực giảm này đã cải thiện tính ổn định và độ ổn định, và nhiều cải tiến khác nữa là nhờ vào vòng đua Nurburgring gần đây của Cyan Racing .

Bản cập nhật năm nay cũng mang lại những chiếc bánh xe cắt kim cương mới với màu đen bóng cao, cùng vỏ bọc cửa bằng sợi cacbon và một tùy chọn Bursting Blue Metallic mới.

Ngoài ra còn có nội thất mới, với ghế bọc ghế mới, khâu tương phản màu xanh và thêu Polestar.

Polestar tự hào rằng nó đã thực hiện hơn 250 thay đổi thành phần thông qua các mô hình S60 và V60 thông thường, với những điểm nổi bật bao gồm hệ thống giảm xóc Ohlins điều chỉnh và bộ khóa phanh Brembo sáu piston với đĩa 371mm.

Tuy nhiên, Power vẫn không thay đổi với sự thay đổi năm ngoái của động cơ xăng bốn xi lanh Drive-E của Volvo với công suất 270kW và momen xoắn 470Nm.

Polestar yêu cầu bồi thường khoảng 0-100km / h 4,7 giây cho S60 và 4,8 giây cho chiếc toa xe thực tế hơn, và cả hai mô hình đều liệt kê tốc độ tối đa 250km / h.

Danh sách chi tiết kỹ thuật do Polestar cung cấp nằm ở cuối bài báo này.

Jörgen Ronstad, Phó Giám đốc Chiến lược Sản phẩm và Quản lý tại Polestar, nói: “Các mô hình Polestar của Mô hình Năm 18 S60 và V60 là đỉnh cao của các chương trình đường bộ mà chúng tôi đã phát triển thành công kể từ khi chiếc xe đầu tiên của chúng tôi được đưa ra vào năm 2013”.

“Những cải tiến khí động học, kết hợp với những thay đổi nhỏ nhưng quan trọng khác, làm tăng thêm triết lý cơ bản của chúng tôi về chiếc xe hiệu suất cho mọi đường xá và điều kiện, chuyển giao công nghệ và học hỏi từ đường này”.

Châu Úc

Volvo Cars Australia đã xác nhận các mô hình Polestar cập nhật sẽ hạ cánh vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018, mặc dù số lượng xe chính xác mà chúng tôi sẽ nhận được vẫn được xác nhận.

Nhưng, với chỉ có 1500 mẫu được lên kế hoạch cho năm mô hình mới … có thể không có nhiều theo cách của chúng tôi.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ