2018 Volkswagen Passat, Tiguan chi tiết ban đầu tiết lộ trong các tờ rơi cập nhật

Thông tin chi tiết về mẫu xe Volkswagen Passat và Tiguan năm mô hình 2018 đã được phát hành trong tuần này thông qua các tờ rơi mới trên trang web của công ty Úc.

2017-volkswagen-passat-BC-2018

Trong khi chúng tôi đang chờ đợi để có được một từ chính thức từ Volkswagen Australia , người đọc CarAdvice kín mắt , Nick, đã nhận ra các bản cập nhật trong khi cấu hình một Tiguan trên bộ cấu hình trực tuyến địa phương của công ty.

Đối với Passat , bản cập nhật dường như giới hạn trong việc bổ sung hệ thống giải trí mới 9,2 inch của công ty với hệ thống dẫn đường vệ tinh trên tất cả các mô hình thanh cấp 132TSI nhập cảnh, như đã được giới thiệu ở phiên bản Passat Alltrack Wolfsburg hạn chế (ở trên).

Tuy nhiên, brochure cho tiêu chuẩn Passat Alltrack dường như không có sẵn ở giai đoạn này, vẫn chỉ liệt kê các chi tiết kỹ thuật cho mô hình năm 2017.

Trong khi đó, chiếc Tiguan cũng được trang bị hệ thống giải trí mới 9,2 inch theo tiêu chuẩn của dòng Highline hàng đầu – với động cơ diesel 162TSI và động cơ diesel 140TDI cùng với sự có mặt của Traffic Jam Assist như là một phần của gói trợ giúp lái xe tùy chọn, sử dụng chức năng điều khiển hành trình thích ứng để tăng tốc tự động, phanh và điều khiển tốc độ dưới 60km / h.

Ngoài ra, hệ thống Hỗ trợ Trước (Front Assist) với hệ thống phanh khẩn cấp tốc độ thành phố tự động (AEB) giờ đây có chức năng phát hiện người đi bộ .

Hãy theo dõi  CarAdvice để cập nhật sau khi chúng tôi nhận được thông báo chính thức từ Volkswagen Australia, cùng với các chi tiết khác về các dãy Passat và Tiguan đã cập nhật.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ