2018 Toyota Landcruiser Prado tiết lộ: Ở đây trong tháng 11 không có xăng V6

Toyota Landcruiser Prado mới được cập nhật năm 2018 đã được tiết lộ tại triển lãm ô tô Frankfurt tuần này , với nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản chú trọng vào vấn đề an toàn hơn cho người mua chiếc xe off-road.

2018-Toyota-LandCruiser-Prado-2018

Bên ngoài, một ngoại thất tươi mới được làm nổi bật bởi một chiếc đèn pha được cải tiến và chắc chắn bằng crôm, đèn pha restyled, chắn bùn được định hình lại, và một mành xe mới cực kỳ phân cực, theo Toyota , đã được điêu khắc “để tăng cường khả năng hiển thị xuống”.

Các ngăn cản trước và sau mới giúp phân biệt Landcruiser Prado mới từ chiếc xe hiện tại với đèn đuôi và một tấm trang trí nhỏ hơn phía sau được bổ sung thêm.

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng và không khí trong cabin, Toyota cho biết bảng điều khiển của Prado, dụng cụ và thiết bị chuyển mạch đã được thiết kế lại, cũng như bàn điều khiển trung tâm của gia đình.

Điều quan trọng là hệ thống an toàn phanh khẩn cấp tự động trước khi va chạm của Toyota ( AEB ) hiện nay có thể phát hiện người đi bộ cùng với các phương tiện khác. Công nghệ này đã giảm xuống từ các biến thể VX và Kakadu cao hơn thành các phiên bản tự động của các cấp GX và GXL cấp nhập cảnh phổ biến.

Việc kiểm soát hành trình thích nghi cũng đã được bổ sung qua dải Prado, cũng như các chùm tia tự động và cảnh báo khởi hành làn xe, tuy nhiên, không có bất kỳ đề cập nào về bất kỳ hệ thống trợ giúp theo kiểu lane nào. Điểm thứ hai từ đầu VX bổ sung thêm bây giờ cũng nhận được cả giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau – các tính năng trước đây được dành riêng cho mô hình Kakadu hàng đầu.

Với động cơ turbo diesel 4,2 lít có bốn xi lanh phổ biến, chiếm 98,8% doanh thu tại Úc, thì cánh tay địa phương của Toyota đã đưa ra quyết định đưa chiếc động cơ xăng V6 4,0 lít Prado 207kW / 381Nm 4.0 lít ra khỏi đường dây -lên.

Động cơ diesel 2018 sẽ có hai phiên bản hiện tại của động cơ turbo diesel 2,8 lít dung tích 130kW : một động cơ với mô men xoắn 450Nm cùng với hộp số tự động 6 cấp, và một động cơ với mô men xoắn 420Nm gắn với hộp số tay sáu cấp.

Toyota Australia cho biết thêm chi tiết, bao gồm giá cả cho Toyota LandCruiser Prado năm 2018 và danh sách đầy đủ các tính năng mới, sẽ được công bố gần với mô hình khởi động vào tháng 11 năm 2017, tuy nhiên theo hướng dẫn, phạm vi hiện tại có giá từ 54.050 USD đến 85.900 USD trước chi phí đi lại.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì

Bạn có đào những cái nhìn mới 2018 Toyota Landcruiser Prado? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ