2018 Thiết kế Volkswagen T-Roc trêu chọc trước khi ra mắt tháng 8

Volkswagen T-Roc SUV sắp ra mắt đã bị chọc ghẹo trong tuần này, sau khi phát hành một video ít được tiết lộ hồi đầu tháng. Hình dáng của chiếc T-Roc mới, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 8 , sẽ đi theo con đường giữa nệm Polo ánh sáng và chiếc Tiguan SUV lớn hơn, thể hiện nhiều chủ đề kiểu dáng mới của Volkswagen.

volkswagen_t-roc_teaser_01q

Trong khi đó, chiếc T-Roc trước đây đã đưa ra một cái nhìn về cách các nhà thiết kế đến với vẻ ngoài của chiếc SUV nhỏ gọn, clip mới nhất này cho thấy nhiều góc cạnh – mặc dù được cắt xén chặt chẽ – về thiết kế cuối cùng của nó trong và ngoài.

Trong khi chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh của chiếc crossover mới gần như hoàn toàn không bị che khuất, cả hai clip đều cung cấp cho người mua một số gợi ý về những gì họ mong đợi, với chiếc T-Roc rõ ràng là một lựa chọn trẻ trung và đầy màu sắc hơn so với các dòng xe hiện tại của Volkswagen .

T-Roc cũng sẽ được cung cấp với một khái niệm màu sắc dual-tone giống như nhiều SUV nhỏ và hatchback hiện trên thị trường, với màu sắc tương phản mái nhà được đề cập trong video cùng với nội thất sáng rõ nét và kết cấu ghế trang trí.

Đi trên nền tảng MQB của Tập đoàn Volkswagen , T-Roc sẽ cơ bản là một người bạn đồng hành SUV tới nò mới Polo .

Nó sẽ chia sẻ nhiều thành phần với Polo, bao gồm động cơ và hệ thống thông tin giải trí, cùng với Audi Q2 và A1 thế hệ tiếp theo .

Các lựa chọn hệ thống truyền động dự kiến ​​bao gồm 1.0 TSI sẽ có sẵn trong Polo với 70kW hoặc 85kW, cùng với một chiếc xe tải 110kW 1.5 TSI mạnh hơn. Ở châu Âu ít nhất, động cơ turbo diesel có công suất nhỏ cũng có thể được cung cấp.

Đoạn video này cũng khẳng định màn hình hiển thị số liệu mới của Polo sẽ có mặt sau tay lái, cùng với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch mới có trong nắp hắt sáng mới.

Châu Úc

Do nhu cầu toàn cầu của chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên của Volkswagen, cánh tay địa phương của công ty đã chỉ ra rằng T-Roc không có khả năng đánh các showroom của Úc cho đến cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019, có nghĩa là sự chéo mới ít nhất là một năm và một Bit đi.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ