2018 Suzuki Jimny thử nghiệm gián đoạn, thiết kế bị rò rỉ trong trình bày

Suzuki Jimny đã chứng kiến một mẫu thiết bị che giấu được cho là lần đầu tiên được nhìn thấy trong tuần này, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc xe off-road của Nhật. Trong khi đó, hình ảnh bị rò rỉ từ một bài trình bày sản phẩm của Suzuki mở ra thiết kế của mô hình thế hệ tiếp theo.

12345678222333

Nhìn giống như một chiếc Mercedes-Benz G-Class bị pha trộn với chiếc Jeep Renegade , chiếc Jimny mới này vẫn tiếp tục với kiểu dáng thẳng đứng thẳng, ngày càng trở nên hiếm hoi, trong khi chiều cao và lốp xe chunky cho thấy mô hình mới nên duy trì Đúng đắn roading.

Không phải là một số lượng lớn được biết về Jimny mới về cơ khí của nó, mặc dù công ty đã xác nhận chiếc xe tiếp theo gen sẽ duy trì khả năng off-road nổi tiếng của mình bằng cách sử dụng một khung khung thang và tầm xa.

Bên cạnh những bức ảnh gián điệp, hình ảnh bị rò rỉ từ một bài thuyết trình lộ trình sản phẩm Suzuki đã xuất hiện trực tuyến, cho thấy Jimny mới hoàn toàn không bị che khuất, và trông gần giống như nguyên mẫu bị che giấu – rõ ràng là mặc quần áo đen và trắng.

Lưới trước thẳng đứng với đèn pha tròn và các thanh lưới lớn gợi nhớ lại phiên bản trước, trong khi cũng trông rất giống Jeep Baby .

Có vẻ như Jimny sẽ vẫn là một đề xuất ba cửa – mặc dù không mong đợi bất cứ ai gọi đó là ‘SUV coupe’. Những người bảo vệ bơm có một bộ bánh xe và bánh xe lộn xộn, trong khi các cửa sổ lớn và gương vuông đã được thiết kế với tầm nhìn tối đa, thay vì khí động học.

Đó là một câu chuyện tương tự ở phía sau, trong đó có bánh sau, kiểu dáng retro, một kính chắn gió phía sau lớn, đèn đuôi thấp, và cửa sau mở ra phía sau.

Bên trong sẽ là nơi mà sự phát triển lớn nhất đã được tạo ra, và trong khi nội thất của mẫu nguyên mẫu bị che khuất không bị vỡ, những hình ảnh bị rò rỉ từ bản trình bày cho thấy Jimny sẽ có một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng và vô lăng đa chức năng – đưa nó vào Thế kỷ 21.

Nó cũng có vẻ như là Jimny sẽ có tính năng mod hiện đại như điều hòa không khí kiểm soát – quay số xuất hiện được đưa ra khỏi nở Swift – cùng với AUX và USB đầu vào.

An toàn cũng sẽ là trọng tâm của phiên bản mới, điều này sẽ phải tuân thủ các yêu cầu thử nghiệm nghiêm ngặt hơn. Phát biểu với CarAdvice hồi tháng 12 năm ngoái , ông Andrew Moore, tổng giám đốc của Suzuki Australia, cho biết: “Chúng tôi cần túi khí bên – chúng tôi đã nói với nhà máy rằng – và phản hồi tôi đã có là họ đã nói rằng chúng tôi sẽ có bên và màn Túi khí được trang bị [cho mô hình thế hệ tiếp theo] “.

Thời điểm cho mô hình hoàn toàn mới này không rõ ràng tại thời điểm này, mặc dù chúng ta có thể thấy Jimny mới tiết lộ ngay sau khi chương trình ô tô Tokyo năm 2017 vào tháng 10 hoặc vào năm 2018. Hãy theo dõi.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ