2018 Seat Leon Cupra R tiết lộ

Các 2018 Seat Leon Cupra R đã được tiết lộ, trước mắt công chúng tại tuần tới Frankfurt Motor Show. Giới hạn 799 chiếc, nóng nở nóng nhất của Tây Ban Nha có phiên bản uprated của Leon Cupra của 2,0-lít tuabin bốn, bơm ra 228kW quyền lực trong sáu tốc độ hình thức sử dụng, và 220kW khi trang bị sáu tốc độ DSG tự shifter.

2018-seat-leon-cupra-r-34FRONTCUPRARstudio222

Trước khi bạn hỏi, có, đó là sản lượng điện tương tự như Volkswagen Golf R và Audi S3 liên quan – trong các thị trường thời tiết lạnh, ít nhất. Tuy nhiên, không giống như các anh chị em của nó, Cupra R chỉ gửi ổ đĩa tới bánh trước, chứ không phải cả bốn.

Seat vẫn chưa công bố con số hiệu suất cho hatching hiệu suất cao, mặc dù nó có chi tiết rằng Cupra R được cải tiến camber trên trục trước, cùng với hệ thống treo và hệ thống điều khiển khung gầm năng động. Cũng có phanh Brembo, và một hệ thống xả mới.

Phần còn lại của gói là một loạt các cải tiến về mỹ phẩm, bao gồm các chi tiết bằng sợi cacbon ở bánh trước và phía sau, vách bên và bộ khuếch tán phía sau, gương và bánh xe bằng đồng, cùng với các bánh xe và lối vào bánh xe.

Bên trong, Cupra R được làm nổi bật bằng sợi cacbon và đồng, cùng với Alcantara trang trí trên bánh lái và thanh bánh răng – mặc dù chưa có hình ảnh nào

Người mua sẽ có thể lựa chọn ba màu, Midnight Black, Pyrenees Grey và Matte Gray độc quyền (hình, tùy chọn chi phí).

Sau khi ra mắt tại Frankfurt Motor show vào tuần tới, chiếc Seat Leon Cupra R sẽ được bán tại các thị trường được lựa chọn vào cuối năm 2017.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ