2018 Rimac C_Two tiết lộ

Các Rimac C_Two đã được tiết lộ tại Geneva tuần này, tự hào với một số tuyên bố hiệu suất lớn. Với bốn động cơ điện – một cho mỗi bánh xe – C_Two tuyên bố các đầu ra của 1408kW và 2300Nm . Để tham khảo, Bugatti Chiron tạo ra ‘chỉ’ 1103kW điện và 1600Nm của mô-men xoắn từ động cơ W16 quad-turbo của nó.

Những kết quả đầu ra dịch cho một 1,97 giây chạy từ 0-100km / h, trên đường tới một Bugatti -rivalling tốc độ tối đa 412km / h . Mặc dù khả năng thực hiện của nó, Rimac tuyên bố C_Two có thể lái xe lên đến 650 km trên một lần duy nhất từ pin lithium-ion 120kWh của nó – có thể được tính đến công suất 80 phần trăm chỉ trong 30 phút sử dụng bộ sạc nhanh 250kW.

Rimac-concept-two-1

Chiếc C_Two nhanh hơn gấp ba lần so với chiếc trước, 2,4 giây nhanh hơn 300km / h, và tốc độ tối đa 60km / h. Oh, ban đầu đã khá hoang dã.

Chỉ 150 mẫu xe tăng điện của Croatia sẽ được chế tạo, bao gồm khung gầm monocoque carbon, cửa bướm, bánh xe hợp kim giả mạo kiểu Aero, phanh bằng carbon-ceramic, cùng với tính năng khí động học tích cực bao gồm cánh phía sau tăng, giảm và nghiêng giảm tốc độ, tốc độ tối đa hoặc phanh không khí.

Nó cũng sang trọng bên trong. Có một màu sơn màu xanh / nâu cho chiếc xe hiển thị, ghế điện và tay lái điều chỉnh, cụm thiết bị kỹ thuật số hoàn chỉnh, và một màn hình cảm ứng trung tâm lớn chứa hệ thống thông tin giải trí.

Rimac cũng trang bị cho C_Two một loạt các camera và bộ cảm biến để có thể tự lái xe cấp 4 . Có tám máy ảnh trên máy bay, một cảm biến kín, sáu bộ phát ra và mười hai cảm biến siêu âm.

Các tính năng khác bao gồm tự động phanh khẩn cấp, vector vector mô-men xoắn, và nhận diện khuôn mặt “thay vì một phím truyền thống”.

Giá? Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn, mặc dù mong đợi C_Two tốn rất nhiều tiền, hay nhiều. Nhấp vào tab ảnh để có thêm hình ảnh.

Truy cập nhiều hơn lexus hà nội để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

(Nguồn: http://lexusthanglong.info/)

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ