2018 Porsche 911 Carrera T tiết lộ, xuống dưới Q2 2018

Porsche đã công bố Carrera T 2018 911 , một chiếc xe cơ giới 911. Dưới nắp ca-pô là như nhau 3.0L turbocharged phẳng sáu như là cơ sở 911 , làm cho 272kW quyền lực và 450Nm mô-men xoắn.

2018-porsche-911-carrera-t-2018

Nó được kết nối với một hộp số tay 7 cấp với tỉ số cắt ngắn, trong khi hộp số ly hợp kép PDK 7 tốc độ cũng sẽ có sẵn.

Với guise thủ công, tỷ lệ rút ngắn và sự khác biệt mới giúp chiếc xe đạt tốc độ 100 km / h từ bế tắc chỉ trong 4,5 giây – nhanh hơn 0,1 giây so với Carrera thông thường . Chiếc PDK chạy cùng tốc độ chỉ trong 4,2 giây , và kéo đến 200km / h trong 15,1 giây.

Tốc độ tối đa được đánh giá ở ‘ trên 290km / h ‘ bất kể truyền nào được chỉ định.

Các cưỡi xe trên (thường là không bắt buộc) Porsche khung Active Management Đình (PASM), với hệ thống treo 20mm-thấp và gói Sport Chrono – cũng thường là một lựa chọn miễn phí. Hệ thống lái cầu sau, một tùy chọn thường dành cho người mua Carrera S , cũng được đưa vào Carrera T.

Ngoài các đặc điểm kỹ thuật khung kết hợp và kết hợp, chiếc xe đã được xử lý với một loạt các chạm nhẹ. Các cửa sổ phía sau và bên hông bây giờ được làm bằng kính trọng lượng nhẹ, và có độ ồn nhỏ hơn so với xe tiêu chuẩn.

Bạn sẽ cần phải để trẻ ở nhà, bởi vì không có chỗ ngồi phía sau, và đài phát thanh đã được gỡ bỏ để bỏ thêm một vài kg. Nó có thể được cài đặt lại như là một lựa chọn không tốn kém. Tất cả các biện pháp này tương tự như các biện pháp trong 911 R

Kết quả cuối cùng là giảm trọng lượng 20kg so với tiêu chuẩn 911, và chiếc xe nặng 1425kg.

Nếu nội thất hai chỗ ồn ào không cảnh báo bạn về sự thật thì T không phải là Carrera thông thường, chỗ ngồi có một bộ trang trí Sport-Tex đặc biệt ở trung tâm, và tay nắm cửa đã được đổi chỗ để kéo vải. Các bánh răng bằng tay cũng ngắn hơn tiêu chuẩn.

Những chiếc xe với gói ‘Trọn gói bên trong’ tùy chọn cũng được trang bị những nét đặc biệt tương phản của Racing Yellow, Guards Red hoặc GT Silver trên headrests, seatbelts, pulls cửa và các trung tâm chỗ ngồi để phân biệt chúng với ‘911 Carrera’ thông thường.

Từ bên ngoài, 911 T có thể được phân biệt với các model khác của 911 bằng khẩu phớt mặt trước và gương soi màu xám, cùng với bánh xe Carrera S 20 inch hoàn thiện bằng màu xám. Có đồ họa độc đáo chạy xuống phía bên của xe, và vỏ động cơ che các thanh làm mát theo chiều ngang cho các đơn vị đứng.

Một ống xả thể thao tập trung cũng là tiêu chuẩn. Chiếc xe có thể được đặt hàng bằng Black, Lava Orange, Red Guards, Racing Yellow, White, Miami Blue, hoặc, nếu bạn sau một màu kim loại, Carrara White, Jet Black hoặc GT Silver.

Carrera T là xác nhận của báo cáo vào tháng Chín rằng một phiên bản ‘purist’ vĩnh viễn của Porsche 911 sẽ tham gia vào phạm vi.

Châu Úc

Chiếc 911 Carrera T sẽ có giá từ 238.400 USD cộng với chi phí trên đường tại Úc, với việc các chuyến hàng nội địa dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý hai năm sau.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ