2018 Nissan Leaf có tính năng khí động học cải tiến, thang máy bằng không

Chiến dịch quảng cáo cho chiếc Nissan Leaf mới tiếp tục trôi qua, ngay cả sau khi mẫu thiết kế hatchback điện thế hệ thứ hai đã được trình chiếu chưa được tiết lộ, nhưng có hình ảnh nhỏ bé, đầu tháng này .

nissan-leaf-aero1

Những chiếc Leaf mới , Nissan tuyên bố, lợi ích từ cải tiến khí động học đã được cải thiện rất nhiều. Mô hình thế hệ thứ hai nằm dưới nền đất và có thiết kế “lấy cảm hứng từ cánh máy bay”, kết quả là “thang máy bằng không cho sự ổn định tốt hơn ở tốc độ cao” và sự ổn định được cải thiện trong các crosswinds.

Nissan cho biết “thiết kế khí động học được cải tiến làm cho chiếc Leaf mới hiệu quả hơn, cho phép lái xe đi xa hơn với một lần sạc”, mặc dù công ty vẫn chưa cung cấp hệ số hình kéo hoặc chi tiết về phạm vi lái xe của chiếc xe mới.

Các báo cáo cho biết chiếc Leaf mới sẽ có một gói pin cập nhật có khả năng cung cấp cho xe khoảng từ 300 đến 400 km trên một lần sạc. Chiếc xe hiện tại có phạm vi từ 135 đến 172 kilômét dựa trên chu kỳ thử nghiệm của EPA Hoa Kỳ.

Công ty đã xác nhận chiếc lá mới có thể được điều khiển chỉ với một bàn đạp khi tính năng e-Pedal mới được kích hoạt. Hệ thống lái tự động ProPilot thế hệ đầu tiên của Nissan cũng dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường.

Lá thế hệ thứ hai sẽ được tiết lộ vào ngày 6 tháng 9.

Châu Úc

Cánh tay của công ty Úc đã xác nhận nó sẽ mang lại lá mới này trong năm 2018, mặc dù thời gian vẫn chưa được xác định.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ