2018 Nissan Lá rãnh trêu đùa trước tháng 9 công bố

Phía trước của chiếc Nissan Leaf mới đã bị trêu chọc trước khi chiếc xe ra mắt vào cuối năm nay. Nissan khẳng định trên tài khoản Twitter của mình, chiếc Leaf thế hệ thứ hai sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 2017. Cùng với tweet này, một chiếc tản nhiệt của chiếc xe mới đã được khẳng định .

Công ty cũng đã cập nhật hình ảnh tiêu đề cho hồ sơ Twitter của mình (ở trên), và bức ảnh này cho chúng ta một cái nhìn tốt hơn về thiết kế phía trước của Leaf với lưới tản nhiệt giả và đèn pha.

Một mẫu thử nghiệm của Lá thế hệ thứ hai đã được theo dõi vào cuối tháng trước. Trong khi chiếc xe mới giữ lại hồ sơ hatchback cao hơn trung bình của chiếc xe hiện tại, nó có chi tiết hơn và các yếu tố từ khái niệm IDS 2015 .

Dưới da, chiếc Leaf mới được cho là có tính năng cải tiến hệ thống điện và bộ pin, với phạm vi lái xe lên đến 300 đến 400 km.

Đây là con số đáng kể so với phạm vi EPA 135 km của Hoa Kỳ trích dẫn cho pin 24kWh của chiếc xe hiện tại, hoặc 172km được hứa hẹn bởi tùy chọn 30kWh không được bán tại địa phương.

Nó cũng cho phép Leaf cạnh tranh trên bình diện với Chevrolet Bolt , đánh giá khoảng 383 km và Tesla Model 3 hứa hẹn ít nhất 345km giữa các chi phí.

Ngoài phạm vi được cải tiến, chiếc Leaf mới cũng sẽ được trang bị hệ thống lái tự động ProPilot thế hệ đầu tiên của Nissan, cho phép chiếc xe lái, phanh và tăng tốc cho mình trong một làn đường cao tốc duy nhất.

Châu Úc

Nissan Australia trước đây đã xác nhận chiếc lá mới sẽ là một phần của phạm vi địa phương, mặc dù thời gian vẫn chưa được xác nhận.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ