2018 Nissan Juke tiết lộ

Nissan Juke cập nhật đã được tiết lộ tuần này tại Geneva motor show, gợi ý một sự nâng cấp tiềm năng cho Australia.

Trong khi rất nhiều người sẽ nhìn vào mô hình mới và hỏi “những gì đã thay đổi?”, Nissan đã tinh chỉnh kết thúc của lưới tản nhiệt V-chrome để chrome tối, cùng với kết thúc tương tự cho chèn đèn pha và các chỉ số gương LED.

Các mẫu ‘Tekna’ của châu Âu cũng có đèn sương mù LED theo tiêu chuẩn, trong khi đó có ba kiểu bánh xe hợp kim mới 16 inch và 18 inch. Hai màu cơ thể mới – Vibrant Blue và Chestnut Bronze – thêm vào những thay đổi bên ngoài.

Bên trong, nâng cấp nội thất bao gồm một hệ thống âm thanh cá nhân mới của Bose, có hai loa gắn vào ghế ngồi của ghế lái, ngoài 6 loa hiệu suất cao khác. Hệ thống đặc biệt này là duy nhất cho Nissan.

Công ty cho biết thêm một lớp da cao hơn trên tay lái, trong khi các trình điều khiển được điều trị để hiển thị thông tin trắng-đen mới trong cụm thiết bị.

Làm tròn các nâng cấp nội thất là lựa chọn của hai màu sắc cá nhân hóa mới – Energy Orange và Power Blue – cho bảng điều khiển trung tâm, lỗ thông hơi, chèn cửa và ghế bọc ghế.

Châu Úc

Chúng tôi đang chờ để nghe lại từ bộ phận địa phương của Nissan về tính khả dụng và thông số kỹ thuật của Juke cập nhật cho Australia. Hãy theo dõi cập nhật.

Truy cập nhiều hơn lexus hà nội để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

(Nguồn: http://lexusthanglong.info/)

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ