2018 Mitsubishi ‘Expander’ người mover trêu chọc

Mitsubishi Motors Indonesia đã chọc ghẹo chiếc “MPV thế hệ kế tiếp” trước khi chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Jakarta 2017 bắt đầu từ ngày 10 tháng 8. Chiếc xe mới dự kiến ​​sẽ có ba hàng ghế, khả năng vận chuyển bảy hoặc tám hành khách, và sẽ rút ra nhiều từ Khái niệm XM năm ngoái.

Một nguồn tin đã thông báo về AutonetMagz chiếc xe mới này sẽ được biết đến với cái tên Expander, ít nhất ở Indonesia. Chiếc Expander được cho là có động cơ xăng 4 xi lanh 1,5 lít, ổ bánh trước, và hộp số truyền liên tục.

Từ những hình ảnh trêu ghẹo của công ty phát hành qua đêm, các cửa trước trông gần giống với những chiếc được tìm thấy trên chiếc SUV siêu nhỏ Eclipse mới .

Căn cứ vào thực tế hai chiếc xe này là một số trong những mô hình mới nhất được phát triển bởi Mitsubishi thiếu tiền mặt trước khi nó tiếp quản bởi Nissan , nó rất có thể hai chiếc xe có liên quan chặt chẽ.

So với Eclipse Cross, chiếc Expander trông có chiều dài cơ sở dài hơn, cửa sau dài hơn đáng kể, phần chân sau thẳng hơn, và một cái đuôi xe kiểu theo phong cách hơn.

Đi kèm với những hình ảnh trêu ghẹo này, các phiên bản hàng đầu của Expander sẽ đi cùng với đèn pha đuôi và đèn đuôi đèn LED, và một mặt trước có tính năng mạnh mẽ với lưới tản nhiệt Dynamic Shield của công ty.

Châu Úc

Chúng tôi biết rằng chiếc crossover sẽ được xây dựng ở Indonesia. Nó có thể sẽ được bán ở hầu hết các khu vực Đông Nam Á, nơi mà những chiếc SUV thân trên cơ thể và những người có giá cả phải chăng là rất phổ biến.

Nó không được biết đến ở giai đoạn này cho dù Expander, hay bất cứ thứ gì sẽ được gọi, sẽ được bán ở Úc hoặc các thị trường phát triển khác.

Grand Lancer được cập nhật rất nhiều đã được ra mắt hồi đầu năm nay, nhưng sẽ được giới hạn ở Đài Loan, Trung Quốc và, có thể là ở các khu vực khác của Châu Á.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ