2018 Mercedes-Benz A-Class trêu chọc trước ngày ra mắt ngày 2 tháng 2

Mercedes-Benz đã có một cái nhìn tốt nhất về chiếc A-Class sắp tới của nó , xem hình ảnh mũi và hình cánh hatchback của CLS trên các video trêu ghẹo trên Facebook.

Chiếc sedan và hatchback mới, cả hai đều đã trải qua quá trình thử nghiệm, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 tại Amsterdam.

Không có nhiều đoạn video trêu ghẹo đầu tiên, nhưng nó cho chúng ta một ý tưởng tốt về cách mặt trước của A-Class sẽ nhìn. Chiếc đèn pha đã rõ ràng được lấy cảm hứng từ chiếc CLS mới nhất với một chữ ký LED góc cạnh, trong khi lưới tản nhiệt lớn và lượng khí nạp thấp được thiết kế tương tự như chiếc sedan A-Class từ Shanghai motor show .

Thứ hai cung cấp một cái nhìn chi tiết ngắn gọn về chi tiết xung quanh xe, bao gồm cả đèn pha và phụ kiện nội thất.

Dưới da, chiếc Mercedes-Benz mới sẽ đi trên nền tảng MFA2 cập nhật, mở ra cánh cửa cho hệ thống động cơ hybrid plug-in và điện áp tinh khiết cùng với các phiên bản động cơ xăng và diesel bốn xy-lanh.

Nâng cao phạm vi, AMG A45 dự kiến ​​sẽ được kết hợp với một ‘A40 AMG vị trí tương tự như các biến thể Mercedes-AMG 43 của C và E-Class.

Đằng sau bánh xe, A-Class sẽ ra mắt hệ thống thông tin giải trí MBUX cho Mercedes-Benz. Được ra mắt tại CES ở Las Vegas, hệ thống mới phụ thuộc rất nhiều vào trợ lý giọng nói thông minh, được hình thành theo một hướng tương tự với Google Assistant hoặc Siri.

Sự hợp tác với Trip Advisor và Yelp mở ra những điểm quan tâm thông minh hơn, thích hợp hơn trong hệ thống định vị, và Mercedes khẳng định sự kết hợp của cảm ứng, giọng nói và các điều khiển vật lý làm cho trải nghiệm người dùng an toàn và trực quan hơn trong quá trình di chuyển.

Tìm hiểu thêm:

Bản thân căn hộ này đại diện cho một bước tiến so với mô hình hiện tại, với các tài liệu và thiết kế đã được vay mượn từ những người bạn cùng lớp đắt đỏ hơn.

Hãy theo dõi tất cả những thông tin mới nhất từ ​​A-Class tiết lộ vào ngày 2 tháng 2.

Truy cập nhiều hơn lexus miền bắc để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ