2018 Mercedes-Benz A-Class trêu chọc một lần cuối cùng

Mercedes-Benz đã đưa ra một cái nhìn cuối cùng về chiếc A-Class sắp ra mắt tại Amsterdam vào tối nay.

Nhãn hiệu này đã sử dụng hai video trên Facebook để xây dựng hype về nắp và sedan sắp tới, với thiết kế chính của Mercedes , Gordon Wagener, nói với khán giả rằng thiết kế mới nhất của ông là một động cơ thể thao và rộng rãi hơn theo công thức của Benz Benz thế hệ thứ hai.

Một video bổ sung làm nổi bật hệ thống điều khiển bằng giọng nói trong xe. Chiếc A-Class mới sẽ ra mắt một hệ thống giải trí mới của MBUX cho Mercedes-Benz , phụ thuộc rất nhiều vào một trợ lý giọng nói thông minh có khả năng hiểu được các lệnh trực tiếp – “thay đổi đài phát thanh” – và nhiều nhận xét về cuộc nói chuyện – “Tôi quá lạnh” – một cách nhanh chóng.

Cùng với trợ lý nói thông minh, chiếc xe sẽ ra mắt một phiên bản sửa đổi trên màn hình trình điều khiển màn hình kép ban đầu được đưa ra trong S-Class và E-Class .

===> Bảng gia xe lexus gs300 2018 mới nhất hôm nay

Từ bên ngoài, chiếc Mercedes nhỏ nhất (không kể chiếc Smart ForTwo ) đã được lấy cảm hứng từ chiếc CLS mới nhất . Vô số các khái niệm, trò trêu ghẹo và rò rỉ đã cho chúng ta một ý tưởng tốt (rất, rất) về cách nhìn nó, mặc dù chúng tôi chắc chắn Gordon Wagener và đội của ông vẫn còn có một số bất ngờ trong cửa hàng.

Hãy theo dõi chương trình A-Class của chúng tôi.

Truy cập nhiều hơn http://lexusthanglong.info/ để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ