2018 Lotus Elise Cup 260 tiết lộ

Lotus đã thêm một phiên bản đặc biệt nhẹ khác vào dòng sản phẩm của mình, dưới hình thức Elise Cup 260. Chỉ cần 30 ví dụ về chiếc Elise nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn sẽ được chế tạo để chào mừng lịch sử lâu dài của thương hiệu ô tô Anh quốc về vận động.

2017-lotus-elise-cup-260-2018

Gói hàng không mới hấp dẫn trên chiếc 260 được lấy cảm hứng từ chiếc Evo ra GT430 , với vòm bánh xe phía trước và cánh sau lớn. Làm việc song song với bộ khuếch tán phía trước được sửa lại và bộ khuếch tán phía sau, sự tinh chỉnh này giúp tạo ra 180kg lực lăn ở tốc độ 243km / h – 44% so với tiêu chuẩn Elise Cup 250 .

Sau khi tìm ra cách để tạo ra lực đẩy nhiều hơn, nhóm nghiên cứu tại Hethel cũng cạo râu 15kg từ Elise Cup 250, nhờ phần lớn sử dụng chất xơ carbon. Nắp động cơ cacbon và nắp ca-pô tiết kiệm được 4,4kg kết hợp, trong khi đó chiếc váy nhẹ đã được sử dụng để làm giảm 1,5kg từ vòng lăn và mặt nạ bên.

Đĩa phanh hai mảnh cắt giảm 4kg so với trọng lượng, trong khi các ghế chỉ nặng 6kg và pin lithium-ion nhẹ hơn 9kg so với một chiếc bình thường. Kết quả thuần là nhãn dán trọng lượng 902 kg (ướt).

Động cơ đến từ động cơ bốn xi lanh siêu tăng áp giống hệt Elise 250, được điều chỉnh để điều chỉnh lại và hệ thống cảm ứng mới. Trình điều khiển có 186kW (+ 6kW) và 255Nm (+ 5Nm) trên vòi nước. Sức mạnh được đưa lên đường thông qua hộp số tay sáu cấp tốc độ gần với tốc độ chạy 0-100km / h chỉ trong 4,2 giây .

Lotus cũng cho biết một bộ lọc và xả khí hiệu suất làm cho “xi lanh ép bốn xi lanh tốt nhất có âm thanh tốt nhất trên thị trường”, mặc dù vẫn có một ống xả Titan.

Chiếc xe cưỡi trên bánh xe hợp kim giả mạo (phía trước 16 inch và phía sau 17 inch) được bọc trong lốp Yokohama Advan Neova AD08R, rộng 10mm so với lốp Elise Cup 250. Chiếc Nitron được cung cấp bởi một thanh chống lật ngược trước và bộ giảm chấn có thể điều chỉnh 24 đường cho chủ sở hữu những người muốn điều chỉnh chính xác đặc điểm của mình và đặc điểm của xe.

Đằng sau bánh xe, có những chèn màu cơ thể đặc biệt cho chỗ ngồi và bộ truyền động, cùng với một vỏ bọc bằng sợi carbon mới cho mặt nạ dụng cụ. Hộp số cánh mở có đầy đủ chức năng, nhưng trông thật tuyệt và làm nổi bật sự chú ý đến chi tiết để đưa vào sử dụng xe 260.

Châu Úc

Lotus Cars Australia hiện đang làm việc với Tập đoàn Lotus để xác định liệu có khả năng đưa Cup 260 đến Úc hay không. Nếu nó đi xuống dưới, chỉ có một ví dụ có thể sẽ được nhập khẩu.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ