2018 Lexus ES thử nghiệm spied, có thể thay thế GS trong line-up trong tương lai

Một mẫu thử nghiệm mới, được trang trí bằng những ngụy trang thông thường nhưng không thể nhầm lẫn về danh tính, đã được thử nghiệm tại Mỹ vào tuần này. Những bức ảnh này rất có thể là lần đầu tiên chúng tôi nhìn vào Lexus ES thế hệ tiếp theo năm 2018 trong thân hình cuối cùng của nó.

2018_lexus_es_spy-photos

Rõ ràng lấy cảm hứng từ chiếc limousine mới của LS được ra mắt tại Detroit hồi đầu năm nay, chiếc ES mới này sẽ mang lưới tản nhiệt mở rộng với nhiều điểm nổi bật trong nhiều năm nay.

Đèn pha được lắp đặt trở lại từ mỗi góc mặt, và một hồ sơ coupe sạch sẽ đạt từ mõm dài đến một tầng phía sau ngắn. Một nhà kính nhỏ gọn có tính năng thể thao hơn, và các lính gác ở cả hai đầu đều được nhìn ra ngoài cùng một mục đích.

Mặc dù những vòm bùng, mới Lexus ES dự kiến sẽ được xây dựng trên Toyota Kiến trúc toàn cầu mới (TNGA) nền tảng là nền tảng của Prius và dự kiến sẽ tính năng bên dưới một số thế hệ mới Toyota mô hình – và có khả năng dài quá hạn CT nở Thay thế.

Người mua có thể mong đợi ES tiếp tục sử dụng mô hình bánh trước cho mô hình hiện tại thay vì tham gia IS , GS và LS trong đội lái sau. Một mô hình lái xe toàn bộ bánh xe cũng có thể xuất hiện.

Các báo cáo trong những tháng gần đây đã gợi ý rằng GS có thể được sắp xếp trong một tương lai gần, làm cho ES trở thành thương hiệu xe hơi sang trọng duy nhất của Nhật trong phân khúc sedan lớn. LS được coi là một chiếc xe lớn trên thị trường Úc.

The presence of Mercedes-Benz E-Class and Audi A6 models in these shots, as benchmark prototyping cars, could be a further hint as to the new ES sedan’s role as a replacement for the GS. If that’s the case, the ES would likely be given a more upmarket cabin and technology suite to compete with its rivals.

Retiring the GS would also bring an end to the short-lived GS F performance line, and an ES F is… likely not on the company’s agenda.

Watch for more on the new ES to surface in the coming months, with a global debut likely to occur before the end of the year – although a Detroit debut in January could also be on the cards.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ