2018 LDV T60 ute và D90 SUV ở Úc từ tháng 10

Nhà phân phối của Úc cho nhà sản xuất Trung Quốc LDV đã xác nhận sẽ tung ra chiếc T60 ute tại Úc vào ngày 1 tháng 10, với chiếc SUV D90 sẽ được đưa ra vào ngày 15 tháng 11.

2018-ldv-t60-LDV_T60_MAX_0001111222

Các T60 ute sẽ được cung cấp bởi một 2,8-lít bốn xi-lanh động cơ turbo-diesel, phát triển 100kW quyền lực và 360Nm mô-men xoắn. Người mua sẽ được lựa chọn sử dụng hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, cùng với hệ thống lái hai bánh và toàn bộ bánh xe, tùy thuộc vào phiên bản.

Xe bán tải đầu tiên của LDV cũng sẽ có ba kiểu cơ thể ở Úc, cab đơn, cabin đôi và khung xe ô tô – trong khi “mega cab” lớn hơn có thể kết hợp với dãy sau đó – và hai mức trang bị.

Các tính năng an toàn bao gồm sáu túi khí cùng với các trợ giúp lái xe điện tử thông thường như kiểm soát ổn định, kiểm soát kéo, trợ giúp phanh và phân phối phanh điện tử. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cảnh báo khẩn cấp tự động (AEB) hoặc điều chỉnh hành trình thích ứng.

Tuy nhiên, các mô hình của Úc sẽ được cung cấp với các tính năng như đèn pha LED với đèn ban ngày chạy bằng đèn LED, cảnh báo khởi hành làn xe và hệ thống camera 360 độ tùy thuộc vào mô hình.

Giá của T60 vẫn đang được xác nhận ở giai đoạn này, nhưng cánh tay địa phương của công ty đã hứa hẹn vị thế ‘rất cạnh tranh’ trong phân khúc ute.

Trong khi đó, chiếc SUV D90 sẽ đổ bộ vào các showroom của Úc sáu tuần sau khi nó được bố trí ổn định, với sự ra mắt của địa phương vào ngày 15 tháng 11, gần hai tháng so với dự kiến ​​ban đầu.

Mẫu sedan đầu tiên của thương hiệu này sẽ được trang bị cho Hyundai Santa Fe và Kia Sorento cùng với các đối thủ lớn hơn một chút trong Mazda CX-9 và Toyota Kluger .

Chia sẻ khung gầm bậc thang của nó với T60, D90 sẽ chỉ được cung cấp với điện xăng – một turbop 2.0 lít dung tích 165kW / 360Nm cho chính xác – mặc dù một động cơ turbo diesel mới, đang được phát triển, sẽ tham gia vào dây chuyền -lên.

D90 cung cấp lựa chọn chỗ ngồi 2-3-2 và 2-2-3 trong thị trường nội địa của Trung Quốc, mặc dù nó không rõ ràng ở giai đoạn này cho dù một hoặc cả hai cấu hình này sẽ làm cho nó xuống dưới – chúng tôi đoán là quen thuộc hơn 2 Bố trí -3-2 sẽ là lựa chọn duy nhất.

Giống như người anh em họ của Ute, giá của chiếc D90 vẫn được công bố, mặc dù bạn có thể mong đợi chiếc SUV Trung Quốc sẽ cắt đứt các đối thủ Hàn Quốc.

Phát biểu với CarAdvice tại Thượng Hải motor show vào tháng tư, Dinesh Chinnappa, tổng giám đốc công ty phát hành địa phương LDV của Ateco Automotive, cho biết để mong đợi một loạt mô hình nhỏ với mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn.

“Tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đang cố tránh xa quá nhiều biến thể”, ông nói. “Tôi muốn bắt chước điều đó càng nhiều càng tốt cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm.”

“Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mới, từ bất cứ nơi nào, đặc biệt ở Trung Quốc, bạn vẫn phải có một tương đối rộng về giá cả sản phẩm mà bạn phải đạt được để cung cấp cho người tiêu dùng đủ lý do để muốn mua nó. Phương tiện cạnh tranh được định giá dưới tình trạng của xe ít nhất 15 đến 20% “.

“Hệ thống phân cấp truyền thống ở Úc là người châu Âu, sau đó là Nhật Bản, sau đó là người Hàn Quốc. Thương hiệu Trung Quốc sẽ nằm trong đó. Điểm khởi đầu của tôi là nhìn vào hai thương hiệu Hàn Quốc. Họ là những sản phẩm chuẩn của chúng tôi “, ông nói thêm.

Thông số kỹ thuật cho các mô hình địa phương chưa được chi tiết, mặc dù thị trường Trung Quốc có nhiều lựa chọn như ghế bọc da, hệ thống thông tin giải trí trung tâm 12,3 inch với kết nối ứng dụng trên vệ tinh và kết nối internet, và cụm thiết bị kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi CarAdvice để có thêm thông tin cập nhật trong khi tung ra vào tháng 10 và tháng 10 tương ứng của T60 và D90.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ