2018 Kia Sorento facelift tiết lộ ở Hàn Quốc

Kia Sorento đã được cải tạo năm 2018 đã xuất hiện trong thị trường nội địa của Hàn Quốc, phục vụ như là một chiếc xe SUV lớn của công ty. So với phiên bản hiện đang được bán, Sorento đã được nipped và giấu bên trong và ra, mặc dù một số có thể đấu tranh để thấy sự khác biệt.

Mặt trước có các bộ đèn pha đã được chỉnh sửa, hiện đã có đèn LED đầy đủ, cùng với đèn LED hoạt động ban ngày ở vị trí đặt dưới chùm chính so với hình dáng “lông mày” của ô tô hiện tại. Chiếc lưới phía trước hiện có các phiến tương tự như chiếc xe ô tô hiện tại, trong khi bộ phận phía trước cũng đã được cập nhật.

Ở phía sau, có một chữ ký đèn LED đuôi sáng mới, trong khi vỏ xe phía sau mới nhìn thấy các gương phản xạ tách biệt khỏi vỏ bọc bằng nhựa màu đen và các ống xả đuôi bây giờ được phơi ra trong một thiết kế đôi giống như Hyundai Santa Fe có liên quan . Bánh xe hợp kim đã được chỉnh sửa hoàn thiện thẩm mỹ bên ngoài.

Bên trong là nơi đã có những thay đổi quan trọng nhất. Kia dường như đã thực sự nâng cao ante trong cabin để mang lại cho Sorento một cảm giác cao cấp hơn, phù hợp với vị trí hàng đầu kể từ khi chiếc crossover hàng đầu của hãng.

Có một hệ thống giải trí mới với Apple CarPlay và Android Auto , và bánh lái bây giờ có một trung tâm hình vuông kỳ lạ với một miếng vá trung tâm tròn. Trên bảng điều khiển trung tâm, có một sự thay đổi hộp số cập nhật gần như giống như nó xuất hiện trong Audi .

Da thuộc da được trang trí bằng những chiếc đệm ghế của chiếc xe được hiển thị trong hình ảnh cùng với sự lựa chọn màu sắc nâu.

Hệ thống điện dường như không thay đổi, bao gồm một loạt các động cơ xăng và động cơ turbo ở Hàn Quốc.

Châu Úc

Chúng tôi đang chờ để nghe lại từ cánh tay địa phương của Kia để biết chi tiết về Sorento cập nhật.

Hiện tại, động cơ turbo diesel 2,2 lít được trang bị động cơ 4 bánh cùng với một động cơ V6 3.5 lít với hệ dẫn động cầu trước.

Đầu năm nay, Kia Australia đã xác nhận rằng Sorento sẽ phải nâng cấp “quý thứ ba”, bao gồm sự bổ sung của Apple CarPlay và Android Auto – vì vậy ít nhất cũng mong đợi nâng cấp infotainment trong những tháng tới. Hãy theo dõi cập nhật.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ