2018 Kia Rio GT-Line tiết lộ, nhưng nó không phải cho Oz

Các Kia Rio GT-Line đã được tiết lộ trước mắt của mình tại Geneva Motor Show vào tháng ba, trước khi diễn ra giới thiệu châu Âu trong những tháng tới.

Việc đưa ra phiên bản mới là một loạt các thiết kế và nâng cấp thiết bị thể thao theo chủ đề bên trong và bên ngoài cùng với sự ra mắt của dịch vụ bảo vệ ngõ vào dải Rio – sẽ được cung cấp cho khách hàng châu Âu từ quý thứ ba năm 2018.

Bên ngoài, có đèn pha sương mù LED ‘ice cube’ với đèn sương mù LED phía trước, bánh xe hợp kim mới 17 inch, bộ dụng cụ mạnh mẽ hơn, đầu hút kép, cửa sổ mái lợp bằng kính màu đen và cửa sổ nổi bật màu đen.

Bên trong, có những chỗ da bằng vải da / vải màu độc đáo với khâu màu xám, một tay lái da màu chữ D mới với bảng hiệu GT, các chèn kim loại xung quanh công tắc cửa và cần số, cùng với bảng điều khiển bảng điều khiển bằng sợi cacbon.

Tại thời điểm ra mắt, dòng xe Rio GT-Line sẽ được trang bị động cơ turbo xi-lanh T-GDi 1.0 lít dung tích 1,0kW / 171Nm của công ty với công suất 6 cấp.

Từ quý III năm 2018, đặc điểm kỹ thuật GT-Line sẽ được cung cấp cùng với động cơ xăng 1,25 lít và 1,4 lít của Rio và một hộp số tự động 7 cấp.

Châu Úc

Thật không may, có vẻ như không có khả năng Rio GT-Line sẽ đến Úc, với cánh tay địa phương cho biết họ không có kế hoạch đưa ra phiên bản mới vào giai đoạn này.

Tìm hiểu thêm:

Tuy nhiên, có thể có một số hy vọng. Phát biểu với CarAdvice vào tháng Mười, nhân viên điều hành chính của Kia Australia Damien Meredith đã rõ ràng trong mục đích của mình cho các biến thể phong cách hơn ở Úc.

“Hãy nhìn xem, chúng tôi muốn có một mô hình dòng GT ở đầu mỗi dãy,” Meredith cho biết tại sự ra mắt của Sorento cập nhật tại địa phương .

Truy cập nhiều hơn lexus thăng long để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ