2018 Kia Cerato nở theo kiểu Cee’d

Hatchback Kia Cerato / Cee’d thế hệ mới đã được phát hiện trong suốt quá trình thử nghiệm ở châu Âu, trước khi được giới thiệu tại Geneva Motor Show vào tháng 3.

Mặc dù màu đen và trắng ngụy trang, chiếc xe này là phần lớn giống hệt nhau trong thiết kế đến phiên bản chưa được phát hiện ở Hàn Quốc cuối tháng mười hai, khá nhiều xác nhận mới Cee’d và Cerato hatchback về cơ bản sẽ là một và giống nhau.

2018_kia_ceed_cerato_spy-photos_02

Chiếc đèn pha nét đặc trưng với chữ ký đèn LED ban ngày chạy bằng ánh sáng ban ngày như chiếc sedan Cerato được tiết lộ gần đây , trong khi các đèn pha, đèn hậu và mặt trước đều trông rất giống với chiếc sedan.

Ở phía sau, có đèn LED có góc cạnh tương tự như thiết kế của Optima Sportswagon , pháo sau và phanh phản lực được gắn vào đệm.

Có một cái nhìn nhanh vào nắp hầm lò của Hàn Quốc vào tháng 12 và chiếc sedan Forte (Cerato) tiết lộ ở Detroit hồi đầu tháng này :

Những điểm khác biệt chính ở phía trước bao gồm các biến dạng nhẹ ở phía bên trong đường ống phía trước – bao gồm kích thước của các chỉ số – trong khi lưới tản nhiệt ‘tiger nose’ có một khung crôm xung quanh toàn bộ điều, nơi chiếc sedan được đặt trên đỉnh và đáy .

Cả hai đều có những nếp nhăn tương tự trong nắp ca-pô, trong khi gương cũng giống nhau.

Tuy nhiên, một cái nhìn nhanh về hình ảnh trên cho thấy rằng phiên bản Euro Market có một chữ ký đèn LED cho các chỉ số bên trong cụm đèn pha, khác với chiếc sedan Forte của thị trường Mỹ.

Chúng tôi hy vọng chiếc Cee’d mới sẽ được tiết lộ tại Geneva motor show vào tháng 3. Hãy theo dõi cập nhật.

Châu Úc

Bộ phận địa phương của Kia đã xác nhận chiếc Cerato hatchback sẽ xuống dưới vào cuối năm – sau khi ra mắt giữa năm của chiếc sedan.

Tìm hiểu thêm:

Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận được sự liên quan mật thiết của Cerato của chúng tôi tới Cee’d của châu Âu, Giám đốc điều hành của Kia Australia, Damien Meredith, nói với các phương tiện truyền thông vào tháng 11 rằng “lần này chúng sẽ được sắp xếp chặt chẽ hơn”.

Cánh tay địa phương cũng gợi ý rằng mô hình mới sẽ bao gồm cabin rộng rãi hơn và các hệ thống an toàn mới nhất trên toàn bộ phạm vi – tương tự như những gì Hyundai đã làm với i30 liên quan .

Truy cập nhiều hơn lexus thăng long để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ