2018 Hyundai Santa Fe phác thảo

Hyundai Santa Fe thế hệ tiếp theo 2018 đã bị trêu chọc trong các bản phác thảo thiết kế trong tuần này, trước khi ra mắt thị trường vào giữa năm.

Trong khi phiên bản cuối cùng sẽ được giảm xuống so với những bản vẽ này, có vẻ như Hyundai đang tìm cách đẩy Santa Fe trở nên sang trọng với thiết kế ấn tượng và sang trọng.

Up phía trước là một phiên bản của lưới tản nhiệt ‘cascading’ của công ty, bên cạnh thiết kế đèn pha hai tầng sẽ trở thành trụ cột trong dãy SUV của Hyundai – lần đầu tiên nhìn thấy trên chiếc Kona nhỏ hơn .

Các tầng trên có đèn LED ban ngày hoạt động, trong khi tầng dưới cùng kết hợp các cụm đèn pha chính. Hyundai cho biết thiết kế này tạo ra một “cái nhìn độc đáo, tương lai”.

Trong khi đó, hai bên và phía sau cho thấy một thái độ thể thao hơn, với mái vòm mở rộng ra cửa sau, đèn đuôi mỏng trông giống như một bộ phận Lexus và Audi , và một đường nét đặc trưng nổi bật chạy từ đèn pha tới đuôi đèn.

Các nếp gấp và nếp gấp khác nhau của chiếc xe đuôi chèo sẽ không trông ra khỏi vị trí trên một Skoda Kodiaq , trong khi những chiếc xe chunky rear bumper và những miếng chèn hình trượt tương phản giúp Santa Fe có được vẻ thẩm mỹ có chủ đích hơn.

Không có gì xác nhận chính xác khi chiếc SUV mới được chính thức công bố, mặc dù chúng tôi mong muốn mô hình sản xuất được tiết lộ ngay trước hoặc tại Geneva Motor Show vào tháng 3, trước khi ra mắt thị trường khoảng giữa năm.

Tìm hiểu thêm:

Chúng tôi biết Santa Fe sẽ phát triển về quy mô, nhờ nền tảng chung của nó với chiếc Kia Sorento cập nhật gần đây . Tuy nhiên, động cơ xăng V6 sẽ không được cung cấp tại thời điểm khởi động không giống với anh chị em họ hàng của Kia.

Hyundai Australia cũng khẳng định tại triển lãm ô tô Detroit hồi đầu tháng này rằng giá cả sẽ tăng với mô hình mới – mẫu xe hiện tại khởi đầu với mức giá hấp dẫn là 40.990 USD trước khi có chi phí trên đường.

Hyundai Santa Fe mới dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào Úc vào giữa năm 2018 , và sau đó là một chiếc Tucson mới mẻ vào cuối năm. Hãy theo dõi  CarAdvice để được bảo hiểm.

Truy cập nhiều hơn lexus thăng long để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ